“Giang hồ Hải Phòng” Quách Dũng vác mã tấu đòi chém Nguyễn Sin sau khi bị dọa “gõ đầu”

Mới đây trên MXH, sau khi tố Nguyễn Sin ăn chặn tiền từ thiện và đánh người “biểu tình ôn hoà” mà không hề có bằng chứng, giang hồ Hải Phòng Quách Dũng lên tiếng thách thức Nguyễn Sin:

“THẰNG CON chó ĂNG TENG NÀY a cho MÀY 1 tuần nếu MÀY chạm vào người a ĐƯỢC NHƯ MÀY nói thời hạn 3 ngày .a cho MÀY TIỀN MÀY nghĩ tao là ai vậy CON chó .chiều nào BỐ MÀY CŨNG đi thu tiền qua ngõ nhà mày .MÀ MÀY CHO a MÀY 3 ngày thì quá lâu đấy đấy CON chó .

Hình ảnh trên Facebook Quách Dũng.

Tuyên bố cho MÀY 1 CÂU MÀY CHỈ cần lướt đến BỐ MÀY thôi BỐ MÀY CHO MÀY ăn hết băng đạn M38 ngay tức khắc. MÀY nghĩ là tao NHƯ mất THẰNG trẻ trâu MÀY giở trò à. XÁC ĐỊNH ĐI CON CHÓ ĐỤNG TỚI BỐ ĂN KẸO ĐÉO CH.ẾT CŨNG ĐÉO THOÁT VỚI AE. XÃ HỘI BỐ ĐÂU CON CHÓ.

LOẠI SŨA ĐỂ BÁN NƯỚC HOA MÀY LÀM ĐƯỢC NHƯ MÀY NÓI. NƯỚC HOA GIẢ CỦA MÀY BÁN LÀ ĐỂ TƯỚI LÊN XÁC CHÓ CỦA MÀY CON LỢN. HẾT CHUYỆN HÂM CÁI ĐỊT CON MẸ MÀY. CHIỀU NAY BỐ ĐI THU HỌ SÁT CỬA NHÀ MÀY NGỒI ĐÓ. MÀ ĐÓN BỐ BỐ TẶNG CHO MÀY ĐỦ 12 VIÊN M38 VÀO CÁC XÁC CHÓ MÀY NGAY VÀ LIỀN”

Trước đó, Quách Dũng cũng đã lên MXH tố Nguyễn Sin mặc dù không có bằng chứng gì:

Nguyên bài chỉ trích Nguyễn Sin bán nước hoa giả, bán nước, lợi dung danh tiếng hiệp sĩ…. nhưng chỉ toàn nói suông không bằng chứng, cuối cùng còn lên tiếng nhờ mọi người trên MXH cùng xét mạng Nguyễn Sin nên xử như thế nào, nhờ CĐM chia sẻ…?

Ngay sau khi bị tên giang hồ Hải Phòng lên tiếng dọa cho ăn KẸO, sáng hôm nay Nguyễn Sin đã “một mình một ngừa” lục tung Quận 8 để tìm cho ra tên này.

Nguyễn Sin bức xúc: “idol của đám dân chủ như lồn vậy.Cho địa chỉ thì cho địa chỉ ma, cho địa chỉ quán cà phê quán nhậu. Tụi mầy gửi tiền về đây cho tao đi, tao tự phế võ công của mình rồi tự chặt cu mình rồi lên núi sống, chứ đừng đợi thằng Quách Dũng nữa. Cảm thấy thất vọng chưa”

Ngay sau khi đoạn clip Nguyễn Sin chạy “lùng xục” Quận 8 để tìm Quách Dũng được đăng tải lên MXH, bên phía “giang hồ Hải Phòng” đã chính thức lên tiếng.

Quách Dũng đã chia sẻ như sau:

“Các bạn thông cảm XÃ hội làm là KO nói .tôi để nó gõ đầu tôi. A hai hiệp bảo tôi nó cứ đến NHƯ nó nói. Xóa bài. Để AE tính nếu nó ngông. ĐẾN nhà tao đi SIN”.

“Người đỡ đầu” của Quách Dũng chính là “A hai Hiệp”, hiện tại bên phía “giang hồ Hải Phòng vẫn đang thách thức Nguyễn Sin đến tận nơi ở, quyết “ăn thua” đủ.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục cập nhật.