Gặp gỡ em bé Nhật “dễ thương nhất instagram”, sở hữu lượng fan hâm mộ khủng khắp thế giới

Những em bé người Nhật luôn nổi tiếng với độ dễ thương hết sảy. Và gần đây, cư dân mạng toàn thế giới lại được dịp điêu đứng trước một em bé Nhật với tài khoản Instagram thu hút đến gần 200 nghìn lượt người theo dõi.

Nhóc tỳ nổi tiếng này có tên là Ayato. Dù mới hơn 2 tuổi nhưng với hàng loạt bức ảnh được mẹ bé post lên trang cá nhân, mỗi bức là một biểu cảm cực kì dễ thương đã khiến cậu bé sở hữu lượng fan hâm mộ khủng từ khắp nơi trên thế giới như Nhật, Anh, Mĩ, Philippines, Trung Quốc và cả Việt Nam.

Gần đây, những hình ảnh của Ayato lan truyền như vi rút trên mạng xã hội khắp thế giới.

Không giống như nhiều em bé Nhật khác với đôi mắt một mí đặc trưng, Ayato sở hữu đôi mắt to tròn đen lay láy từ tấm bé. Cùng với đó là đôi má phúng phính cảm giác như lúc nào cũng đỏ hây hây, nụ cười tươi tắn, vầng trán cao, khuôn mặt khôi ngô… Ayato dễ dàng “hạ gục” trái tim bất cứ ai khi ngắm nhìn. Mới đây, trang Koreaboo của Hàn ưu ái dành cho Ayato nickname “em bé đáng yêu nhất Instagram”.

Không có quá nhiều thông tin về em bé cute nhất mạng xã hội Instagram này, chỉ biết rằng mẹ bé, chị Mana là một cựu người mẫu đã thường xuyên làm “stylist” kiêm “photographer” cho cậu con trai đáng yêu và “khoe” trên mạng xã hội. Bức ảnh nào cũng thu hút hàng chục, hàng trăm nghìn lượt yêu thích, dù là chụp tự nhiên không dàn dựng công phu hay chỉ bất chợt bắt lấy một khoảnh khắc trong các hoạt động thường nhật của Ayato.

Có một điều thú vị về cậu bé nổi như cồn trên mạng xã hội này là không ít người nhầm lẫn Ayato là một bé gái bởi ở nhiều bức ảnh, cậu bé được mẹ hóa trang bằng mái tóc để dài, thậm chí là buộc hai bên.

Dù chỉ là một cậu bé 2 tuổi nhưng sức hút của Ayato thì ai cũng nhận thấy.
Ayato sở hữu đôi mắt to tròn rất có hồn.
Chiếc mũi nhỏ xinh.
Cậu bé vô cùng đáng yêu và biểu cảm tự nhiên nữa.
Nhiều người còn nhầm lẫn cậu bé này với thiên thần nhí Mason của Hàn Quốc. Bên trái là Mason, bên phải: là Ayato.


Có một điều chắc chắn là bố mẹ Ayato rất biết cách ăn diện cho cậu con trai đáng yêu của mình.

Và khi Ayato cười, cậu bé này còn làm tan chảy trái tim người đối diện.
Nhiều bức ảnh bị nhầm là con gái.

Đôi má bầu bĩnh khiến ai cũng muốn véo 1 lần.Cậu bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.
Ayato và bố mẹ.