Kiều Anh “gạ tình” Pew Pew: “Mặt anh dâm lắm, nhưng anh không biết rằng mặt dâm cuốn hút à?”, Fan Pew Pew phẫn nộ

Mới đây trong 1 talkshow với Kiều Anh, Pew Pew rơi vào tình huống là chiếc sừng thứ 7, cách xử lý tuyệt vời của Pew Pew khiến mọi người bái phục.

Trước đó, đoạn chia sẻ của Nguyễn Khánh Sơn – nickname Shyn – được cho là bạn trai của Kiều Anh Hera, tố cô nhiều lần phản bội trong 3 năm hai người yêu nhau thu hút sự chú ý trên mạng.

Kiều Anh Hera bị bạn trai tố ngoại tình vớ 7 game thủ

Shyn đăng tải trên trang cá nhân rằng anh đã lo cho Kiều Anh Hera từ miếng ăn đến giấc ngủ, công việc, quần áo, giày dép và cả son phấn đến khi cô gái Hà thành trở thành nữ streamer có hơn 200 nghìn follow Facebook cá nhân. Tuy nhiên, Hera lại nhẫn tâm ngoại tình với 7 game thủ suốt nhiều năm qua, thậm chí hai lần có thai trong 3 năm yêu nhau.

Shyn và Hera tố nhau trên Facebook

Dân mạng tìm ra bằng chứng về mối quan hệ ngoài luồng của Streamer Kiều Anh và cao thủ đột kích Văn Bùi Đình tự Rambo.

 

 

Hình ảnh minh hoạ cho clip hot nhất trên mạng xã hội

Và gần đây trên mạng lộ thêm 1 số ảnh cực nóng của Kiều Anh khiến dân mạng xôn xao.

Hình siêu nóng cũng được tung ra, nhiều người cho rằng không phải Kiều Anh cho tới khi 3 hình xăm trên người cô ấy đều trùng hợp với những vị trí của bức ảnh trên

Trong 1 talk show vào ngày 3-3 cùng với Pew Pew, khi nhắc đến vấn đề clip nóng 9Gb của mình, Kiều Anh Hera đã thẳng thắn chia sẻ rất nhiều điều. Cụ thể:

Khi được Pew hỏi rằng “Clip nóng 9gb của em có tồn tại thật hay không?” thì Kiều Anh thẳng thắn trả lời rằng “Dạ thì có ạ”

Kiều Anh lên tiếng cho rằng clip đó quay lại chỉ để làm kỷ niệm, yêu nhau quay lại để làm kỷ niệm là chuyện bình thường.

Hình ảnh tại buổi talk show

Hình ảnh tại buổi talk show

Khi bàn về clip giả 3 phút mà mọi người cho rằng đó là của Kiều Anh. Cô ấy tự thú rằng “Xem clip giả cũng tưởng đấy là em. Nhưng lúc đó mùa đông em béo lên nên không thể ngon được như thế, mùa hè em mới ngon như thế. Em phải bật tiếng to lên để xem nghe phải tiếng của em hay không, nghe giống tiếng của em nhưng không phải của em… chất giọng giống như phong cách khác hẳn.”

Và cũng trong buổi talk show này, Pew Pew hỏi Kiều Anh về sự thật đằng sau phốt 7 cái sừng, chuyện đó có thật hay không thì ngay lập tức anh nhận được câu trả lời khá là logic và có phần hơi bất ngờ.

Kiều Anh cho hay: “Chuyện này chỉ đúng 50% thôi. Và nếu chuyện này có thật thì em không biết ai là người bị cắm sừng? Tại vì tổng cộng chỉ có 7 người thì làm sao có tới 7 cái sừng được, chỉ 6 cái sừng mới đúng chứ? Ai là sừng thứ 7? Hay là anh pew nhỉ?”.

Pew giật thót mình: “Chuyện đó không có đâu em. Không bao giờ, trong quá khứ thì chắc chắn là không có rồi”. Kiều Anh nói tiếp “Mà việc này chỉ đúng 50%, mà 50% là sai sự thật, đã dưới 50% thì không phải là sự thật thì đây không phải là sự thật. Dưới 50% là sự suy diễn mà thôi!” 

Nghe xong Pew bị rối não, cạn lời thật sự.

Sau đó bị đặt vào tình huống là 1 trong 7 cái sừng, khi bị Shyn bóc phốt thì Pew sẽ làm gì?. Anh chàng trả lời vô cùng quyết đoán và nhanh gọn: “Nếu anh là 1 trong những người đó thì khi sự việc vỡ lỡ ra mà bị bóc phốt, anh sẽ pm Shyn…” Kiều Anh chen vô: “Cũng có thể có mà” (Hera ám chỉ việc Pew làm sừng của Shyn cũng có thể xảy ra), Pew Pew lại được 1 phen giật mình nữa nhưng anh vẫn nói tiếp: “Anh sẽ pm Shyn nói tao đã được hưởng miếng nào đâu? và Anh sẽ pm em và anh nói rằng anh lỡ mang tiếng rồi mà không có miếng nào thì không được…”

Cách xử lý này của Pew Pew khiến cộng đồng mạng bái phục sát đất. Bạn Minh Dũng bình luận: “Như vâỵ là quá chất, quá chuẩn rồi”

Sau đó Kiều Anh có nhận xét về Pew Pew: “Mặt anh dâm lắm, nhưng anh không biết rằng mặt dâm cuốn hút à?”

Và cộng đồng mạng xôn xao vì những hành động này của Kiều Anh.