Bị “ném đá” dữ dội, em gái “tráo” tiền lì xì bằng lá cây bức xúc lên tiếng

Mới đây nhất, câu chuyện một chàng trai có nickname Hoàng Văn Trường lặn lội quãng đường hàng trăm km tới giúp cô dâu, chú rể nhưng sau đó lại chỉ nhận được bao lì xì bê tráp toàn lá cây bên trong khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Câu chuyện như sau:

Vất vả bưng tráp để rồi nhận được bao lì xì toàn lá cây thì đúng là quá đáng thật.

“9 bạn nam đi xe bus bê tráp lúc 3h sáng đi 200km từ nghệ an vào thanh hoá dưới cái nóng 45 độ C gặp phải 9 EM GÁI THANH HOÁ RÚT LÕI LÌ XÌ NHÀ TRAI VÀ ĐÚT LÁ CÂY VÀO…

Đoạn khẩu nghiệp siêu kinh khủng.

Trên trang group Facebook cộng đồng, anh chàng cho biết không định công khai chuyện này nhưng vì quá bức xúc khi lần đầu chàng trai này cùng bạn đi bê tráp đã nhận phải trái đắng .

9 thanh niên quá đắng khi gặp phải 9 cô nàng nhà gái như vậy.

Sau khi bòn rút tiền phong bì, các cô gái còn lên mạng khoe chiến tích. Đổ lỗi cho 9 anh chàng, tại vì ngu?

Cũng rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã “truy ra” Facebook của cô gái này là Ngân. Nick name là Ngân Đen , sinh năm 1998.

Facebook của 1 trong 9 cô gái bê quả ngày hôm ấy

Cô nàng rất hả hê với chiến tích của mình.

 

Dan mạng thay nhau đòi 50k tiền lì xì bê tráp cho 9 chàng trai tội nhiệp kia

 

Vài hình ảnh hội chị em bạn dì

Sau khi vụ việc được đăng tải, các cô gái có liên quan trong vụ việc đã bị CĐM nhanh chóng tìm ra trang cá nhân FB và liên tục bị nhận loạt lượt đá. Qúa bức xúc, mới đây một cô gái trong nhóm “chị em bạn dì” đã lên tiếng.

Cụ thể Lê Ngân đã bức xúc lên tiếng như sau: “Ai mà cũng như mấy a Nghệ An này thì chắc t cũng bị bóc phốt đến cả vài chục lần rồi. Có 50k mà sân si vl, viết ra như vậy!”

Trước đó không lâu, cô gái này cũng đã đăng status: “Một lát nữa em sẽ được thành người nổi tiếng. Cảm ơn nhiều”. Thế nhưng có lẽ sự “nổi tiếng” ấy có lẽ đã quá đà khi mà cô gái này đã nhận liên tiếp những lời lẽ cực gắt từ phía CĐM khi vụ việc được lan truyền.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục cập nhật