Dương Mịch đẫy đà, kém chuẩn hơn: Lỗi do photoshop hay ngoại hình thực sự?

LHP Quốc tế Thượng Hải khai mạc vào ngày thứ 7 tuần trước (17/6) để lại nhiều hình ảnh đáng nhớ cho làng giải trí bởi sự kiện thu hút được một lượng sao khủng hạng A tới tham dự. Trong số đó, những nhan sắc thuộc hàng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ cũng khiến dân tình đỏ mắt “săm soi”.

Mới đây, trên một tài khoản mạng xã hội bất ngờ đưa loạt ảnh so sánh Dương Mịch trước và sau khi photoshop. Rõ ràng, ở một số hình ảnh do phía các fan đưa ra, Dương Mịch trông thon gọn và nuột nà. Vậy nhưng, ở một vài hình ảnh chụp chính diện và cả clip quay trong sự kiện, dường như bà xã Lưu Khải Uy lại lộ thân hình có phần tròn trịa hơn hẳn.

Hình ảnh được chỉnh sửa khá kỹ càng của Dương Mịch
Cho thấy sắc vóc mảnh mai
Làn da nuột nà

Ở góc độ nghiêng cũng có thẻ thấy người đẹp khá đậm người
Ở ảnh động này, cũng có thể thấy rõ phần nào vóc dáng ngày hôm đó của Dương Mịch

Một vài bình luận của netizen như sau: “Tôi nghĩ nên đổ lỗi cho photoshop phần nhiều, bởi cứ làm người ta trắng bóc và thon gọn lên chứ ở ngoài bình thường thôi mà”, “Có lẽ do Dương Mịch lộ nhiều phần da thịt nên có cảm giác cô ấy béo hơn chăng”, “Dương Mịch hay mặc đồ “trên đông dưới hè”, nên lần này cô ấy mặc đồ lộ da thịt nên trông cô ấy đẫy đà hơn đó”,…Một vài hình ảnh được photoshop khác của Dương Mịch

Nguồn: Weibo