Được đại gia đẹp như sao 50 sắc thái, mỗi ngày đi một siêu xe tán tỉnh, Nam Em vẫn từ chối vì Trường Giang

“Em nói thật có một anh đẹp trai giống như là diễn viên trong phim 50 sắc thái vậy. Anh rất là giàu mỗi ngày anh tới anh đón em bằng một siêu xe khác nhau…”, Nam Em kể.

Mấy ngày nay, câu chuyện Nam Em thừa nhận qua lại với Trường Giang trong khi nam diễn viên này vẫn đang có bạn gái là chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội.

Mặc dù đến tận thời điểm này Trường Giang vẫn chọn cách im lặng thì về phía Nam Em, cô liên tục lên các phương tiện truyền thông để kể lể chi tiết những kỷ niệm yêu đương với anh trong vòng 30 ngày.

Những cảnh tình tứ của Trường Giang – Nam Em trước hàng triệu khán giả

 

Những cảnh tình tứ của Trường Giang - Nam Em trước hàng triệu khán giảTrường Giang - Nam Em liên tục xuất hiện ở các gameshow truyền hình.Trường Giang – Nam Em liên tục xuất hiện ở các gameshow truyền hình.

Nam Em – Trường Giang quen thân nhau khi xuất hiện trên rất nhiều gameshow truyền hình thời gian gần đây. Cả hai không ngại có những phân cảnh tình tứ, đóng cặp tình nhân ngọt ngào trên sân khấu Trong những pha tung hứng, Trường Giang có động thái trao ánh nhìn âu yếm, ôm người đẹp không ít lần.

Những cảnh tình tứ của Trường Giang - Nam Em trước hàng triệu khán giả - 2Nam Em - Trường Giang liên tục diễn cảnh tình tứ.Nam Em – Trường Giang liên tục diễn cảnh tình tứ.

Cùng nhìn lại những phân đoạn Trường Giang – Nam Em “tình bể bình” tại các gameshow:

Nam Em ngọt ngào với Trường Giang tại ‘Ơn giời, cậu đây rồi’

Trường Giang quan tâm tới Nam Em tại ‘Thiên đường ẩm thực’

Trường Giang hôn Nam tại ‘Bí mật đêm chủ nhật’

 

Và như để chứng minh tình cảm của mình dành cho Trường Giang là từ sự rung động của con tim nên Nam Em không ngần ngại tiết lộ có rất nhiều đại gia săn đón và sẵn sàng cưới nếu cô gật đầu đồng ý.

Trong số những đại gia mà Nam Em kể thì duy nhất chỉ có Chu Đăng Khoa – người yêu cũ của Hà Hồ là cô nhắc đích danh.

Theo Nam Em thì giữa cô và Chu Đăng Khoa “chỉ mới có tình cảm nhẹ nhàng” và người đẹp cũng khẳng định: “Tôi chưa có làm điều gì sai trái với anh Khoa cả. Anh Khoa cũng chưa cho tôi cái gì vì tôi chưa nhận bất cứ món quà gì”.

Thế nhưng có vẻ như câu chuyện về đại gia Chu Đăng Khoa mà Nam Em chia sẻ không còn khiến cư dân mạng chú ý nhiều nữa

Phần lớn họ quan tâm đến một đại gia khác mà cô nhắc tới – dù không nêu đích danh nhưng qua miêu tả của Nam Em thì ai cũng thấy tiếc vì cô không lựa chọn mà lại “đâm đầu” vào Trường Giang – người đàn ông đào hoa đã có bạn gái.

“Để rung động với một người rất khó, có rất nhiều người đàn ông đẹp trai, bảnh bao nhà giàu thương em.

Em nói thật có một anh đẹp trai giống như là diễn viên trong phim “50 sắc thái” đó vậy. Anh rất là giàu mỗi ngày anh tới anh đón em bằng một siêu xe khác nhau nhưng em vẫn không động lòng với anh.

À, em có động lòng nhưng kiểu như là em không có muốn kết hôn với anh bởi vì anh cũng có yêu cầu là muốn kết hôn với em dù anh mới có 28, 29 tuổi.

Tuổi đó rất đẹp và nếu như thời điểm đó em “ừ” một cái thì giờ em là bà hoàng rồi chứ không phải là bà Nam Em”, Nam Em miêu tả về một đại gia quá hoàn hảo theo đuổi cô.

Một đại gia không khác gì trong phim ngôn tình nhưng lại bị Nam Em từ chối khiến không ít fan của cô tỏ ra tiếc ngẩn ngơ.

Nhưng có lẽ với Nam Em tiền bạc không quan trọng bằng niềm đam mê nghệ thuật và tình yêu xuất phát từ con tim dù đó là một tình yêu ngắn ngủi nhưng nhiều nốt thăng:

“Thời điểm đó, em nhận thấy được là em không thể nào chấp nhận một cuộc sống giàu có mà không được sống đúng con người mình.

Vì anh cũng nói là anh không muốn vợ của anh, người yêu của anh làm nghệ thuật cho nên là em không chấp nhận người đó”, đó là lý do Nam Em từ chối người đàn ông hoàn hảo trong mắt của nhiều cư dân mạng.

Nói thêm về việc từ chối những người đàn ông đẹp đẽ giàu có để chạy theo tiếng gọi con tim với Trường Giang, Nam Em tiết lộ:

“Nhiều khi anh giang hỏi anh có gì mà em yêu anh vậy? Em có hỏi lại là anh lùn hơn những người em gặp, anh không đẹp bằng những người em gặp, anh không có tiền bằng những người em gặp, vậy tại sao em yêu anh? Em không giải thích được, đó là một cái duyên phận”.