Dồn dập khuyến mãi cho khách chuyển mạng MobiFone

Tiết kiệm 25% cước

Từ nay đến hết ngày 28/2/2019, thuê bao trên đăng ký thành công một trong các gói cước: MF69, M69, MFC99, M99, MF101, M101, MF179, M179 sẽ được tặng 25% cước tiêu dùng trong tháng trước. Số tiền khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại KM3T để gọi và nhắn tin trong nước.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng khuyến mại trong vòng 6 tháng liên tiếp khi đăng ký/gia hạn gói cước trong tháng. Chương trình dành riêng cho thuê bao trả sau hòa mạng mới, thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng MobiFone, hòa mạng trả sau.

Quà tặng “mạnh tay” này của MobiFone nhanh chóng chinh phục không ít thuê bao chuyển mạng. Chị Quỳnh Anh (nhân viên kinh doanh địa ốc) hài lòng với quyết định chuyển sang mạng MobiFone của mình. Bởi theo chị Quỳnh Anh, phần lớn đối tác của chị đang là thuê bao của MobiFone, vì vậy chị cũng tiết kiệm được nhiều cước gọi và nhắn tin. Không chỉ vậy, MobiFone còn cử nhân viên giao dịch đến tận nhà phục vụ khách hàng chuyển mạng giữ số. Khách hàng có thể giới thiệu bạn bè người thân chuyển mạng sang MobiFone bằng cách đăng ký tại ứng dụng My MobiFone để nhận nhiều khuyến mại.

Cơ hội trúng “xế sang” VinFast

Bên cạnh giảm 25% cước tiêu dùng, thuê bao trả sau chuyển mạng giữ số sang MobiFone khi nạp tiền thanh toán cước (qua kênh nạp thẻ cào, EZ) từ 50.000 đồng trở lên sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham gia quay thưởng theo tuần (mã dự thưởng không được cộng dồn) và các thuê bao trả trước khi nạp tiền vào tài khoản (tất cả các kênh nạp tiền) sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Cụ thể, giải Kim cương chung cuộc của chương trình là xe ô tô Vinfast Lux SA2.0 trị giá 1.818.000.000 đồng. Ngoài ra, 20 khách hàng may mắn sẽ nhận được giải Vàng là xe máy điện Vinfast dòng xe sử dụng Pin Lithium trị giá 35.000.000 đồng, 200 khách hàng nhận giải Bạc là điện thoại Samsung J4+ thời thượng và hàng nghìn giải Đồng là thẻ cào trị giá 500.000 đồng. Mã số đạt giải sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên bởi hệ thống máy tính.

Mua smartphone “giá hời”

Để tăng thêm trải nghiệm, MobiFone đặc biệt dành cơ hội mua Samsung Galaxy J4+ với giá 1,99 triệu đồng cho khách hàng chuyển mạng giữ số sang nhà mạng này. Theo đó, khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy J4+ sẽ có 3 lựa chọn gồm trợ giá máy miễn cọc, combo M12 và chương trình Bundle. Chọn chương trình trợ giá máy miễn cọc, khách được mua Galaxy J4+ giá 1,99 triệu đồng khi đăng ký kèm gói cước 12SUBF199. Khách hàng chỉ cần xuất trình CMND và hộ khẩu. Chương trình áp dụng cho khách hàng là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone, hòa mạng thuê bao trả sau MobiFone và thuê bao trả trước MobiFone chuyển sang trả sau.

Với chương trình combo M12, khách hàng mua J4+ kèm bộ hòa mạng trả trước và đăng ký gói cước M12 trong 12 tháng được nhận 2.400 phút thoại nội mạng, 12 GB data trong một năm. Còn chương trình Bundle, khách hàng mới hòa mạng và khách hàng là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone khi đăng ký một gói cước bất kỳ được giảm 300.000 đồng khi mua Galaxy J4+.

Đại diện MobiFone nhấn mạnh, dịch vụ chuyển mạng giữ số chính là cơ hội để khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ của MobiFone và nhà mạng này sẽ tiếp tục nỗ lực để đem đến nhiều tiện ích thiết thực hơn đến khách hàng.

Và để khẳng định hơn cam kết này, MobiFone cũng giữ nguyên hạng Hội viên (KH thân thiết) tương ứng và đặc cách thăng hạng Kết nối dài lâu cho các thuê bao chuyển mạng giữ số. Bên cạnh đó, các thuê bao nhà mạng khác còn được tặng điểm thưởng KNDL từ 1.000 – 2000 điểm sau khi chuyển mạng thành công.

Thông tin chi tiết: https://chuyenmang.mobifone.vn/