Đời thật lắm bất công, đã xinh lại còn biết cách thả thính cưng muốn xỉu thế này ai chịu nổi?

Bạn có công nhận rằng cuộc đời này thật bất công không khi mà có những cô nàng đã được trời phú cho vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp, đã thế lại hát hay, nhảy giỏi, rồi còn biết làm những clip dễ thương mà xem đến đâu chỉ muốn “gục” luôn đến đó không?

Nếu cần 1 ví dụ, mời bạn lên tiktok hoặc instagram ngay nhé. Đó sẽ là những nơi khiến bạn có thể yêu một người ngay từ cái nhìn đầu tiên sau khi xem những clip dễ thương họ làm.

Như cô bạn có nick name Emma (@feifeikhanh) chẳng hạn. Mới đây, cô nàng đã đăng tải một clip chỉ ngồi trên ghế và nhún vai theo nhạc thôi mà cũng khiến dân tình “đổ ầm ầm”. Nhiều người xem xong clip thốt lên sao mà dễ thương quá đi mất, ước gì được xinh đẹp để làm những clip cute hết nấc thế này…

Cẩn thận kẻo “trúng thính” của Emma đấy các bạn ơi!

Emma tên thật là Trương Phạm Nhất Khanh (sinh năm 1995 tại Cà Mau). Emma Nhất Khanh sở hữu instagram với hơn 253k follower và Faceook cũng với số người theo dõi nhiều tương tự.

Nếu là người quan tâm đến các cuộc thi, chắc hẳn bạn sẽ biết đến Emma Nhất Khanh vì cô nàng tham gia thi thố khá nhiều và đạt được những thành tích đáng kể như Vô địch cá nhân giải Bước nhảy xì tin năm 2010 tại Cà Mau, top 7 chung kết khu vực miền Tây Bước nhảy xì tin năm 2010, top 2 chung kết khu vực miền Tây Bước nhảy xì tin năm 2011.

Cô bạn còn là em út của nhóm nhạc nữ LIME, bước ra từ cuộc thi Ngôi sao Việt, có thời gian sang Hàn sống và luyện tập.

Đã xinh đẹp như này lại còn ngọt ngào, ai chịu nổi đây?

Mới đây nhất, Emma Nhất Khanh xuất hiện trong chương trình “Vì yêu mà đến” và đã ra về cùng Woossi nhưng sau đó cả hai không hẹn hò. Những hình ảnh của 9X Cà Mau nhận được cả “rổ tim” cô nàng xinh đẹp trong mọi khoảnh khắc. Vì có 2 năm sống ở Hàn nên Emma Nhất Khanh có lối trang điểm cực kỳ giống các hot girl xứ củ sâm.

Emma Nhất Khanh không còn hẹn hò Woossi.