Độc quyền: Sau Louis Vuitton, Thùy Trang tiếp tục trình diễn cho private show của Chanel tại Paris

Sau khi trở thành mẫu Việt đầu tiên diễn cho Louis Vuitton, mới đây, Thùy Trang đã tiếp tục nhận lời mời tham gia trình diễn cho thương hiệu Chanel. Những hình ảnh cập nhật cho thấy cô tham gia buổi diễn re-see, show diễn riêng tư (private show) hãng tổ chức cho một số lượng khách mời VIP nhất định có cơ hội được chiêm ngưỡng và đặt mua những thiết kế mới nhất từ BST Xuân/Hè 2018 vừa ra mắt tại Paris Fashion Week vừa qua. Như vậy, Thùy Trang đã xác lập kỷ lục mẫu Việt đầu tiên có cơ hội trình diễn cho hai “ông lớn” thời trang nước Pháp.


Những hình ảnh hiếm hoi Thùy Trang ghi lại được trong show diễn re-see của Chanel.

Cho đến thời điểm hiện tại, các thông tin về cát-xê cho từng show diễn vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên Thùy Trang cho biết các điều khoản về tài chính được quy định chặt chẽ trong hợp đồng làm việc và quyền lợi của người mẫu được agency bảo đảm một cách tối đa khi làm việc với các nhà mốt. Không chỉ được nhận cát-xê cho buổi làm việc chính thức mà khi đến tập chương trình, các người mẫu cũng nhận được thanh toán như một công việc thông thường. Trong các buổi làm việc, cô và các người mẫu khác được làm việc trong điều kiện tốt bao gồm xe đưa đón, đồ ăn và massage trước và sau show diễn. Tuy vậy, việc sử dụng điện thoại bị hạn chế để mức tối thiểu nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Trước đó, Thùy Trang được “phát hiện” bởi đại diện tuyển chọn của công ty người mẫu nổi tiếng Women Management khi đang đi dạo phố tại Paris. Chân dài 8x nhận được lời mời làm việc trong vòng 1 năm cùng agency được xem là quyền lực bậc nhất giới thời trang này. Chỉ 30 phút sau khi ký hợp đồng, nữ người mẫu đã được cử ngay đến private show của hãng mốt Louis Vuitton để làm việc.
Những hình ảnh của Thùy Trang trong show diễn riêng tư của Louis Vuitton trước đó.

Trong thời gian tới, Thùy Trang sẽ ở lại Paris để tiếp tục làm việc trong một tuần và bay trở về Việt Nam để thực hiện một số dự án cá nhân. Kế hoạch làm việc của cô cùng Women Management vẫn đang trong quá trình trao đổi và chưa được tiết lộ.