Diễn viên “Người phán xử” kêu gọi mọi người công nhận tình yêu của Lương Bổng – Phan Quân

Người phán xử là phim truyền hình về đề tài tâm lý tội phạm, hình sự, thế giới ngầm đang được hâm mộ nhất hiện nay. Ngoài những phi vụ giang hồ đẫm máu, những cuộc đấu trí giữa các thế lực ngầm thì các mối quan hệ cũng được bàn tán rất nhiều. Trong đó, đặc biệt là mối quan hệ khó lí giải giữa ông trùm Phan Quân và trợ thủ Lương Bổng.

Đã có nhiều bình luận, ý kiến của chính khán giả đưa ra hòng “chứng minh” tình cảm giữa Lương Bổng và Phan Quân vượt trên mức chủ – tớ hay bạn bè đơn thuần. Đó là sự hy sinh, lòng tin tuyệt đối cũng như mong muốn được sát cánh bên nhau ở bất cứ đâu của hai lão già gai góc.

Trong một diễn biến bất ngờ, chính NSND Hoàng Dũng đã share một bài viết về chuyện “đẩy thuyền” Bổng – Quân với quan điểm ủng hộ. Khiến khán giả hâm mộ cặp đôi này sung sướng vì chính thần tượng cũng tự “ship” mình và bạn diễn chứ đâu phải chỉ khán giả tự vui với nhau.

NSND Hoàng Dũng chia sẻ bài viết về Bổng - Quân khiến khán giả theo dõi bất ngờ

Quan trọng hơn, ở dưới phần bình luận, NSND Hoàng Dũng còn kêu gọi mọi người hãy công nhận mối quan hệ này!

Khi bạn lên Google và gõ “lương” thì Google sẽ ngay lập tức gợi ý từ khóa cho bạn là “lương bổng phan quân”, đủ hiểu khán giả tò mò và ủng hộ cặp đôi này đến thế nào!

Với cú “đẩy thuyền” tổng lực của chính người trong cuộc, dự là “thuyền Bổng Quân” sẽ trở thành “chiến hạm” trong thời gian tới. Người phán xử chỉ mới đi được nửa đường, đón xem hai nhân vật còn “tình tứ” và quan tâm nhau thế nào vào lúc 21h30 thứ 4, 5 hàng tuần trên VTV3 nhé!