Đêm qua “Bảo Ngậu” trong phim “Người Phán Xử” bị “khủng bố” FB cá nhân với làn sóng phẫn nộ chưa từng có.

Đêm qua, 1 làn sóng phẫn nộ chưa từng thấy của cộng đồng mạng đã trút hết lên đầu diễn viên Bảo Anh vai Bảo Ngậu trong phim Người Phán Xử.

Người hâm mộ không thể chấp nhận được sự thật Bảo Ngậu là công an chìm. Họ inbox, comment khủng bố Bảo Ngậu rồi trách cứ, mắng mỏ thậm chí chửi rủa, dọa giết nam diễn viên không chút nhân từ.

Khổ thân anh, bị vùi dập te tua thương thế không biết 🙁

Anh ấy chỉ là diễn viên, đóng phim thôi chứ có làm gì nên tội đâu mà dọa giết với rủa người ta ghê thế huhuhu.

Những ảnh chụp màn hình trên trang cá nhân của nhân vật “Bảo Ngậu”:

Sở hữu gương mặt hung tợn cùng những thủ đoạn nham hiểm và tàn nhẫn trên phim nhưng ngoài đời, Hoàng Mặt Sắt lại khá hiền lành, giản dị.

Từ tập 35 của phim Người phán xử, nhân vật Hoàng Mặt Sắt trở thành cái tên gây tò mò cho khán giả. Trong phim, Hoàng Mặt Sắt là kẻ “học được cái đầu của Phan Quân và cái tàn bạo của Thế Chột”. Hắn cũng là gián điệp 3 mang với những thủ đoạn rất nham hiểm.

Dù chỉ mới gây ấn tượng trong vài tập phim gần đây, song gương mặt dữ tợn cùng thủ đoạn tàn bạo của Hoàng Mặt Sắt nhanh chóng ghi dấu ấn với khán giả. Ít người biết Hoàng Mặt Sắt là vai diễn đầu tay của nam diễn viên Duy Hưng trên màn ảnh nhỏ.

Duy Hưng sinh năm 1989, là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội từ cách đây 4 năm. Song, phải đến phim Người phán xử anh mới có duyên “chạm mặt” điện ảnh.

4 năm gắn bó với Nhà hát Kịch, Duy Hưng miệt mài rèn luyện với từng vai diễn nhỏ nhất trên sân khấu. Những khi Nhà hát dựng vở mới, anh cùng các anh chị em trong Nhà hát tập luyện từ sáng sớm đến chiều muộn.

“Thời gian này, lịch tập luyện khá “căng” vì Nhà hát đang dựng tới 3 vở liền. Thời gian và cường độ làm việc khá gấp nên có những ngày chúng tôi phải ở lại sân tập từ sáng đến tối khuya”, Duy Hưng chia sẻ.

Tham gia diễn xuất trong vở Bỉ vỏ, Duy Hưng vào vai tên quan Tây tham tiền có giọng nói lơ lớ. Anh được phân vai này một phần cũng nhờ vóc dáng vạm vỡ và gương mặt khá đặc trưng.

Trên sân khấu và trong phim, Duy Hưng thể hiện khá “ngọt” những phân đoạn cần tới sự nham hiểm, đểu cáng.

Anh có thể thay đổi cơ mặt từ hiền lành, ngơ ngác sang độc ác, đáng sợ chỉ trong vài tích tắc ngắn ngủi.

Là diễn viên song, Duy Hưng cũng như các anh chị em khác trong nhà hát, đôi khi kiêm luôn cả nhân viên hậu đài, sắp xếp và dọn dẹp bối cảnh.

Lịch tập của cả đoàn bắt đầu từ 9h sáng và đến 13h30 mới kết thúc. Thế nhưng, Duy Hưng và các anh chị em vẫn khá vui vẻ, thoải mái. Với họ, chuyện giờ giấc “chẳng giống ai” chẳng phải điều gì xa lạ.

Nếu trên phim và trên sân khấu, Duy Hưng luôn giữ bộ mặt tàn bạo, nham hiểm thì ngoài đời anh lại khá hiền lành. “Đặc điểm nhận dạng” của Duy Hưng chính là nụ cười híp mắt khá hiền hậu.

Sau 1 buổi tập luyện vất vả, anh chị em trong đoàn tỏ ra khá vui vẻ, thoải mái. Họ sẽ có khoảng 1 tiếng nghỉ ngơi sau đó sẽ trở lại Nhà hát để dự 1 cuộc họp.

Trong lúc ăn trưa, Duy Hưng và nữ diễn viên Thúy An (vai Hương Phố) tranh thủ livestreams giao lưu cùng khán giả. Trên phim, Hưng và An là kẻ thù không đội trời chung nhưng ngoài đời họ thân thiết với nhau như ruột thịt.

Cuộc họp cơ quan kết thúc lúc 16h. Duy Hưng rời Nhà hát về Hà Đông. Anh hiện đang sống cùng bố mẹ tại đây. Nam diễn viên có hơn 3 tiếng nghỉ ngơi trước khi trở lại Nhà hát để chuẩn bị cho buổi tập tối.

Thời gian khá gấp gáp nhưng “Hoàng Mặt Sắt” vẫn giữ thói quen rèn luyện thân thể mỗi chiều.

“Cuộc sống của 1 diễn viên kịch khá giản dị, tôi làm sân khấu đã 4 năm nhưng cũng chẳng ai nhận ra. Nhưng sau vai Hoàng Mặt Sắt thì lại có rất nhiều người gọi tên nhân vật khi thấy tôi trên phố”.

“Tôi nghĩ, đó cũng là một cái duyên và cũng nhờ một chút may mắn nữa. Làm diễn viên truyền hình thì cuộc sống sôi động và hào nhoáng hơn hẳn, nhưng tôi nghĩ mục đích lớn nhất của tôi vẫn sẽ là gắn bó với sân khấu thôi!”

“Những đợt Nhà hát có vở mới, dù tập luyện ngày đêm nhưng tôi và các anh em đều cảm thấy rất vui và hào hứng. Chỉ còn vài ngày, vở Bỉ vỏ sẽ ra mắt khán giả nên hôm nay, chúng tôi sẽ tập cả ca đêm, có lẽ đến 22h-23h mới xong”.