Đây là cô gái đang có thành tích tốt nhất “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”!

Chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” đã phát sóng được 4 tập với nhiều thử thách đòi hỏi kỹ năng dành cho các thí sinh với chủ đề thay đổi theo từng tuần “Tôi tự tin”, “Tôi thanh lịch” và “Tôi phong cách”.

Mỗi tuần thường có 1 nhóm thí sinh thể hiện xuất sắc được chọn để tranh tài ở phần thi cuối cùng, và chỉ có 1 thí sinh duy nhất được xướng tên liên tục trong cả 3 chủ đề, đó chính là cô nàng tóc ngắn H’Hen Niê. Chỉ có điều, may mắn chưa đến 1 cách trọn vẹn với thí sinh cá tính này khi cô chưa thắng bất kỳ thử thách nào.

H'Hen Niê

Với chủ đề “Tôi tự tin”, sau 2 phần thi catwalk với đồ vật và với trang phục dạ hội, chỉ có 8 thí sinh duy nhất bước vào tranh tài ở phần thi trang phục truyền thống. Và H’Hen Niê chính là 1 trong 8 thí sinh đó, cô đã có một màn giới thiệu vô cùng dõng dạc, tràn đầy niềm tự hào trước Host Phạm Hương.

Sang đến phần thi “Tôi thanh lịch”, khi mà một loạt những cái tên gây bão của cuộc thi đều bị loại thì H’Hen Niê vẫn chiếm được 1 suất trong top 13 thí sinh bước vào phần thi ứng xử tình huống. Ngay từ khi bước ra, cô đã được ban giám khảo đánh giá cao qua cách chọn trang phục và đầu tóc. H’Hen Niê cũng có 1 phần thi khá ổn khi cô tự tin giao tiếp với khách mời một cách tự nhiên nhất có thể.

Tập 4 với chủ đề “Tôi phong cách” một lần nữa lại chứng tỏ phong độ ổn định của H’Hen Niê. Vốn là một cựu thí sinh “Vietnam’s Next Top Model” cũng như là 1 người mẫu nên cô cũng có 1 số kiến thức nhất định về thời trang. Chính vì vậy, H’Hen đã vượt qua vòng thi trang điểm hay phối trang phục để tiến vào phần chụp lookbook 1 cách dễ dàng.

Tuy nhiên, do bạn diễn của H’Hen là 1 thí sinh khá mới mẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên cả 2 hai kết hợp chưa được ăn ý với nhau. Và đến lúc này, H’Hen cũng biết team mình không thể giành chiến thắng.


H'Hen tiếp tục thiếu may mắn ở tập 4 vì bạn diễn chưa có kinh nghiệm, phải mà cô được chụp chung với Hoàng Thùy hay Mâu Thủy nhỉ?