Đám tang Á quân The Voice Campuchia bị chồng bắn chết: Hai con thơ dại và “bạn trai tin đồn” đến đưa tiễn

Hôm 15/10, Á quân The Voice Campuchia 2016 – San Sreylai đã qua đời ở tuổi 23 sau khi bị chính chồng cô bắn chết. Vụ án xảy ra tại một thẩm mỹ viện ở Phnom Penh. Hung thủ sau khi gây án cũng đã tự tử. Trước đây, chồng của Sreylai từng tỏ ra ghen tuông và không muốn vợ bước chân vào ngành công nghiệp giải trí.

Hôm nay, đám tang của San Sreylai đã được tổ chức. Nhiều người thân, bạn bè đã đau buồn đến đưa tiễn nữ ca sĩ bạc mệnh về nơi an nghỉ.Quang cảnh đám tang Á quân The Voice Campuchia 2016 - San Sreylai

San Sreylai và chồng chia tay được khoảng 1 năm. Họ đã có hai con trai với nhau. Hai cậu bé này cũng đã có mặt trong đám tang đưa tiễn mẹ. Nhìn cảnh hai con trai còn thơ dại của San Sreylai phải mồ côi cha mẹ, nhiều người không khỏi đau xót.

Chứng kiến tình cảnh khó khăn này, ngôi trường quốc tế American Bridge đã đứng ra tài trợ học bổng cho hai cậu bé học đến hết lớp 12. Nhờ đó, người thân của San Sreylai đã cảm thấy được an ủi phần nào. Người hâm mộ của nữ ca sĩ đã không ngừng gửi lời cảm ơn đến những nhà hảo tâm.

Hai con trai thơ dại của San Sreylai và chồng trong đám tang

Hai cậu bé nhỏ tuổi dường như vẫn chưa hiểu chuyện
Nhìn cảnh hai con trai còn thơ dại của San Sreylai phải mồ côi cha mẹ, nhiều người không khỏi đau xót

Đám tang còn có sự xuất hiện của một người đàn ông trẻ có tên Panha Seth bị đồn đoán là bạn trai của San Sreylai. Tuy nhiên, trên trang khmerload và khmer7daily, anh giải thích rằng mình thật ra chỉ là bạn thân với San Sreylai, chứ không phải người tình như mọi người hiểu lầm.

Một người đàn ông trẻ có tên Panha Seth xuất hiện tại đám tang
Theo trang khmer7daily, người đàn ông này là bạn thân của San Sreylai, chứ không phải người tình như nhiều người hiểu lầm.
Anh bật khóc khi đưa tiễn người bạn thân về nơi chín suốiNhiều người thân nghẹo ngào trong đám tang của San Sreylai