Cùng với MobiON của MobiFone, người dùng có thể xem truyền hình di động 1 cách thoải mái

Xem truyền hình mọi lúc mọi nơi

Với xu thế di động hóa hiện nay, gần như mọi hoạt động của con người đều nằm trên chiếc smartphone nhỏ bé trong lòng bàn tay. Ngay cả dịch vụ vô cùng phổ biến trước đây là truyền hình – vốn luôn được xem trên màn hình tivi rộng lớn đặt tại các hộ gia đình – cũng đã được di động hóa hay còn gọi là truyền hình di động.

Tại Việt Nam hiện nay, lượng người xem truyền hình trên các thiết bị di động đang ngày càng phổ biến nhờ vào lợi thế có thể xem được mọi lúc mọi nơi, miễn có kết nối mạng internet. Rất nhiều trang web cũng như ứng dụng di động đã xuất hiện để cung cấp dịch vụ truyền hình cho người dùng. Tuy nhiên nhược điểm của cách thức xem truyền hình di động hiện nay là người dùng chủ yếu chỉ xem khi có kết nối wifi chứ không dám xem qua kết nối dữ liệu 4G vì cước phí phát sinh sẽ rất cao. Nhận thấy nhu cầu cũng như tiềm năng lớn của loại hình dịch vụ này, nhà mạng Mobifone đã nghiên cứu và cho ra gói dịch vụ MobiON – xem truyền hình trên thiết bị di động.

Đặc điểm nổi trội nhất của dịch vụ này là người dùng có thể xem thoải mái trên smartphone bằng cách nối mạng qua sóng 4G mà không phải lo phát sinh cước phí cao như xem trên web tải ứng dụng của các bên thứ ba. Chỉ với 2.000 đồng mỗi ngày, bạn có thể xem thoải mái các kênh truyền hình trong và ngoài nước do Mobifone phối hợp với các đối tác cung cấp. Điều này giúp đông đảo thuê bao Mobifone có thể dễ dàng theo dõi tin tức, chương trình, phim truyện trên các kênh truyền hình yêu thích mọi lúc mọi nơi mà không phải lo vấn đề cước phí data sử dụng internet.

Chính nhờ khả năng tiếp cận truyền hình trực tuyến mọi lúc, mọi nơi của gói dịch vụ, MobiFone hướng đến nhóm khách hàng trẻ, nhóm người thường xuyên phải di chuyển và đi công tác không thể ngồi trước màn hình tivi, nhóm người có lối sống hiện đại yêu thích hình thức giải trí trực tuyến. mobiON sẽ mang đến cho họ những trải nghiệm thú vị với hàng chục kênh truyền hình đặc sắc khác nhau về nhiều lĩnh vực như: tin tức thời sự, phim truyện, giải trí, thể thao… giúp người xem thoải mái theo dõi những chương trình yêu thích ngay trên thiết bị di động của mình.

Miễn phí dữ liệu kết nối 4G

Khi đăng ký và sử dụng mobiON, ngoài khoản cước thuê bao dịch vụ 2.000 đồng/ngày, người dùng không phải trả cước phí dữ liệu phát sinh khi xem truyền hình, tức họ được xem truyền hình qua kết nối dữ liệu di động 4G hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, họ còn được nhà mạng cho thêm 100MB để sử dụng cho các dịch vụ kết nối internet khác mà người dùng không cần phải đăng ký bất kỳ gói cước dịch vụ dữ liệu nào. Việc Mobifone cung cấp dịch vụ xem truyền hình trên thiết bị di động mobiON với rất nhiều ưu đãi nêu trên được xem là một trong những chuỗi hoạt động của nhà mạng này nhằm cung cấp một hệ sinh thái toàn diện trên điện thoại cho các thuê bao Mobifone.