Cô gái đi nửa vòng trái đất đến Việt Nam xem Ariana Grande hát, giờ lại lủi thủi đi về

Vào chiều nay, thông tin Ariana Grande bất ngờ huỷ buổi biểu diễn trong tour Dangerous Woman đã khiến rất nhiều người hụt hẫng, nhất là khi chỉ còn 5 tiếng nữa là đến giờ G. Tại sân vận động Quân khu 7 – nhiều fan do không xem Instagram story của Ariana nên đã đến từ rất sớm để xếp hàng chờ vào cổng. Sau hàng tháng dài đằng đẵng chờ đợi để được gặp thần tượng, đây chắc hẳn là cú sốc lớn nhất đối với tất cả fan của Ari! 

Rất nhiều người đã lên Facebook và bày tỏ thái độ bàng hoàng của mình trước thông tin này! “Chuyện gì đang xảy ra vậy?“, “Không, tôi không tinnnnn“, “Hoàng Thuỳ nói cấm có sai, 30 chưa phải là tết thật mà, vừa dắt xe ra khỏi nhà thì nghe tin chị nghỉ diễn!“. Tuy nhiên, có lẽ nỗi buồn của fan Việt vẫn chẳng là gì nếu so với Shellye – một bạn trẻ người Mỹ đã vượt 14,275 cây số, tốn 26 giờ bay để đi từ New York (Mỹ) đến TP. Hồ Chí Minh chỉ để xem show diễn Dangerous Woman của Ariana Grande.

Trước khi sự kiện được diễn ra, Shellye đã quay một đoạn clip chia sẻ về chuyến đi đặc biệt này. Đoạn clip này đã được fan chia sẻ rất nhiều, trên fanpage chính thức của đơn vị tổ chức cũng đã chia sẻ video này và kêu gọi mọi người cùng Shellye chờ Ari về Việt Nam.   

Trong đoạn clip chia sẻ về lí do quyết định đến Việt Nam, cô bạn này cho hay: “Lý do khiến tôi quyết định tham gia show ở Việt Nam là vì tôi luôn muốn được tới châu Á du lịch và có rất nhiều nơi tôi muốn ghé thăm, Việt Nam chính là một trong số đó. Tôi rất hào hứng với việc được tới một đất nước mà tôi chưa từng ghé thăm trước đó. Về châu Á, tôi có biết về nền văn hóa ẩm thực của châu Á và việc được có mặt trong show của Ariana ở một đất nước khác nhất định sẽ rất thú vị.”

Được biết Shellye cũng từng tới vô số nơi ở Mỹ vì Ariana Grande, thậm chí bay đến Moscow (Nga) nhưng rồi chuyến đi lại bị huỷ. Shellye cho rằng thứ hấp dẫn nhất ở Ariana chính là âm nhạc. “Cảm giác bạn được có mặt ở một nơi mà bạn chẳng hề cô đơn khi xung quanh bạn đều là những người có cùng sở thích như bạn. Đây chính là một đặc điểm kỳ diệu của âm nhạc, âm nhạc có tính toàn cầu, không quan tâm bạn nói ngôn ngữ nào, bạn đến từ đâu, bạn vẫn có thể hiểu được và cảm nhận được nó.”