Clip: Trước khi xích mích, Đàm Vĩnh Hưng và Tùng Dương từng có màn song ca cực ăn ý

Những ngày qua, xích mích giữa Đàm Vĩnh Hưng và Tùng Dương xoay quanh dòng nhạc Bolero là chủ đề nhận được vô số sự quan tâm từ phía dư luận. Trong lúc mối quan hệ giữa hai nam ca sĩ đang vô cùng căng thẳng thì mới đây, cư dân mạng bất ngờ “lục lại” đoạn clip song ca của Tùng Dương và Đàm Vĩnh Hưng trong một đêm nhạc vào năm 2009. Trong đó, bộ đôi đã cùng nhau tung hứng và thể hiện ca khúc “Đợi chờ” rất ăn ý. Hiện tại, đoạn clip này đang được cộng đồng người hâm mộ truyền tay nhau một cách chóng mặt.

Trước đó trong một bài phỏng vấn, Tùng Dương không ngần ngại dành những từ ngữ khá gay gắt cho dòng nhạc Bolero như những ai đắm đuối với dòng nhạc này thì là sự thụt lùi trong âm nhạc hay các ca sĩ hát Bolero thiếu sáng tạo, không lựa chọn không ngoan… Quan điểm của Tùng Dương ngay lập tức làm dấy lên một cuộc tranh cãi. Là ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero và đạt được rất nhiều thành công, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng lên tiếng.

“Ông hoàng nhạc Việt” thẳng thắn chia sẻ: “Có thể Dương có quan điểm của cậu ấy. Nhưng cái dở là Dương nói ca sĩ và khán giả Bolero đi thụt lùi. Có nhiều từ để diễn tả, có thể lúc đó Dương không kịp nghĩ ra, hoặc cũng có thể Dương cố ý lên tiếng chê bai vì mình làm không được và lo sợ miếng cơm của mình bị lung lay. Kể cả có nhà tài trợ cho Dương tiền sản xuất album Bolero, thì đó cũng là vì họ mê Bolero chứ không phải dòng nhạc của Dương”.

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn phản pháo quan điểm của Tùng Dương về dòng nhạc Bolero.