Clip: Nhóm nhảy Việt Nam gây sốt “Asia’s Got Talent” và khiến Jay Park há hốc mồm

Nhóm nhảy đèn led 218 đến từ Việt Nam đã khiến sân khấu “Asia’s Got Talent 2017” nóng hơn bao giờ hết.

“Asia’s Got Talent” đã vừa trở lại với mùa thứ 2 cùng dàn giám khảo: David Foster, Aggun và Jay Park. Một điều đáng chú ý chính là chương trình có sự góp mặt của nhóm nhảy đèn led 218 đến từ Việt Nam, cùng màn trình diễn bùng nổ, khiến khán giả toàn châu Á phải trầm trồ.

Nhóm 218 với thể loại Hip Hop cùng tạo hình áo bà ba, đội nón lá đậm chất Việt đã chinh phục được cả 3 vị giám khảo mùa này. Aggun nhận xét tiết mục thật xuất sắc, hãy cứ tiếp tục phát huy, yếu tố bất ngờ làm cô rất thích thú. David Foster chia sẻ nhóm đã mang một chút gia vị của Việt Nam đến theo phong cách hiện đại của năm 2017. Jay Park thích cách mà nhóm đưa văn hóa Việt vào phần trình diễn, đặc biệt là nón lá và hình ảnh chèo thuyền trên sông. Với 3 sự đồng ý, nhóm đã bước tiếp vào vòng trong.

Nhóm 218 đưa văn hóa Việt lên sàn diễn quốc tế Nhóm 218 đưa văn hóa Việt lên sàn diễn quốc tếJay Park há hốc mồm vì ngạc nhiên Jay Park há hốc mồm vì ngạc nhiênNhóm 218 giao lưu cùng các giám khảo Nhóm 218 giao lưu cùng các giám khảoAggun dành rất nhiều lời khen ngợi cho nhóm Aggun dành rất nhiều lời khen ngợi cho nhómDavid Foster đánh giá cao sự lồng ghép văn hóa truyền thống vào bộ môn nghệ thuật hiện đại David Foster đánh giá cao sự lồng ghép văn hóa truyền thống vào bộ môn nghệ thuật hiện đạiNhóm nhận được 3 sự đồng ý để bước tiếp Nhóm nhận được 3 sự đồng ý để bước tiếpClip dự thi của nhóm nhảy Việt ghi được lượt xem cao hơn nhiều tiết mục được đăng tải cùng thời điểm Clip dự thi của nhóm nhảy Việt ghi được lượt xem cao hơn nhiều tiết mục được đăng tải cùng thời điểm

Nhóm 218 từng là thí sinh của “Vietnam’s Got Talent” mùa 4 năm 2016 và dừng chân ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

Tiết mục của 218 tại “Vietnam’s Got Talent 2016”