Clip đàn anh “Hiệp đen” đứng ra giảng hòa cho Nguyễn Sin và Quách Dũng

Hình ảnh trên Facebook Quách Dũng.

Tuyên bố cho MÀY 1 CÂU MÀY CHỈ cần lướt đến BỐ MÀY thôi BỐ MÀY CHO MÀY ăn hết băng đạn M38 ngay tức khắc. MÀY nghĩ là tao NHƯ mất THẰNG trẻ trâu MÀY giở trò à. XÁC ĐỊNH ĐI CON CHÓ ĐỤNG TỚI BỐ ĂN KẸO ĐÉO CH.ẾT CŨNG ĐÉO THOÁT VỚI AE. XÃ HỘI BỐ ĐÂU CON CHÓ.

LOẠI SŨA ĐỂ BÁN NƯỚC HOA MÀY LÀM ĐƯỢC NHƯ MÀY NÓI. NƯỚC HOA GIẢ CỦA MÀY BÁN LÀ ĐỂ TƯỚI LÊN XÁC CHÓ CỦA MÀY CON LỢN. HẾT CHUYỆN HÂM CÁI ĐỊT CON MẸ MÀY. CHIỀU NAY BỐ ĐI THU HỌ SÁT CỬA NHÀ MÀY NGỒI ĐÓ. MÀ ĐÓN BỐ BỐ TẶNG CHO MÀY ĐỦ 12 VIÊN M38 VÀO CÁC XÁC CHÓ MÀY NGAY VÀ LIỀN”

Trước đó, Quách Dũng cũng đã lên MXH tố Nguyễn Sin mặc dù không có bằng chứng gì:

Nguyên bài chỉ trích Nguyễn Sin bán nước hoa giả, bán nước, lợi dung danh tiếng hiệp sĩ…. nhưng chỉ toàn nói suông không bằng chứng, cuối cùng còn lên tiếng nhờ mọi người trên MXH cùng xét mạng Nguyễn Sin nên xử như thế nào, nhờ CĐM chia sẻ…?

Ngay sau khi bị tên giang hồ Hải Phòng lên tiếng dọa cho ăn KẸO, sáng hôm nay Nguyễn Sin đã “một mình một ngừa” lục tung Quận 8 để tìm cho ra tên này.

Nguyễn Sin bức xúc: “idol của đám dân chủ như lồn vậy.Cho địa chỉ thì cho địa chỉ ma, cho địa chỉ quán cà phê quán nhậu. Tụi mầy gửi tiền về đây cho tao đi, tao tự phế võ công của mình rồi tự chặt cu mình rồi lên núi sống, chứ đừng đợi thằng Quách Dũng nữa. Cảm thấy thất vọng chưa”

Ngay sau khi đoạn clip Nguyễn Sin chạy “lùng xục” Quận 8 để tìm Quách Dũng được đăng tải lên MXH, bên phía “giang hồ Hải Phòng” đã chính thức lên tiếng.

Quách Dũng đã chia sẻ như sau:

“Các bạn thông cảm XÃ hội làm là KO nói .tôi để nó gõ đầu tôi. A hai hiệp bảo tôi nó cứ đến NHƯ nó nói. Xóa bài. Để AE tính nếu nó ngông. ĐẾN nhà tao đi SIN”.

“Người đỡ đầu” của Quách Dũng chính là “A hai Hiệp”, hiện tại bên phía “giang hồ Hải Phòng vẫn đang thách thức Nguyễn Sin đến tận nơi ở, quyết “ăn thua” đủ.

Vào lúc 16h00 chiều nay, Nguyen Tuan Hiep (tức Hiệp đen) đã có buổi livestream giảng hòa cho Nguyễn Sin và Quách Dũng.

Với tư cách là một đàn anh đi trước, cùng với đó là vụ việc giữa Nguyễn Sin và Quách Dũng đàn rất HOT trên tất cả các trang MXH, vì thế buổi livestream của “Hiệp đen” thu hút sự chú ý của rất nhiều người, có lúc lên tới gần 9.000 người xem.

Một lúc sau thì anh đã mời được Nguyễn Sin vào buổi livestream của mình để “đối chất” vụ việc đang gây xôn xao. “Hiệp đen” và Nguyễn Sin từ lâu đã quen biết nhau và trở thành anh em nên cũng không ngần ngại nói lên quan điểm cá nhân của mình.

Nguyễn Sin tuy rất tức giận về việc Quách Dũng đã đăng tin “hạ nhục” bản thân mình và dọa giết gia đình anh, tuy nhiên Nguyễn Sin cũng khẳng định: “Nếu anh đã nói vậy thì em cũng xin nghe theo”. Nguyễn Sin đồng ý giảng hòa!

Được biết, anh “Hiệp đen” là một người rất có tiếng trong giới giang hồ và được mọi người tôn trọng.

Một số hình ảnh về người đàn anh “Hiệp đen” đã đứng ra giảng hòa thành công cho Nguyễn Sin và Quách Dũng.

Tuy nhiên, vụ việc có tiến triển tới đâu còn tùy thuộc vào Quách Dũng.

Vụ việc vẫn đang được cập nhật.