Clip: 5 kiểu hôn “bá đạo” chưa chắc bạn đã biết của hội chị em bạn dì trong “Yêu đi đừng sợ”

Yêu đi đừng sợ là phim điện ảnh đang được quan tâm ở các phòng chiếu, được Việt hóa từ Spellbound của Hàn Quốc từng gây tiếng vang. Nội dung phim kể về hành trình gian nan để có được bạn trai của một cô gái ủ rũ vì bị vong theo (Nhã Phương đóng). Cũng vì sống với ma quá lâu nên chẳng ai dám đến gần, kể cả trai các loại. Trong những lúc bí bách và thiếu thốn, Phương hay gọi điện tâm sự với hội chị em bạn dì để tìm ra giải pháp cưa trai hữu hiệu. Trong đó không thể không nhắc đến 5 kiểu hôn đã khiến khán giả cười bò trong rạp.

Cụ thể, khi Phương bắt đầu say nắng anh chàng ảo thuật gia Tùng (Ngô Kiến Huy) nhưng không biết làm cách nào để tấn công vì từ hồi còn đi học tới giờ cô chỉ mới hôn má! Tức thì hai cô bạn “ế” (Puka và Ái Phương) đã mách nước cho cô 5 kiểu hôn sẽ khiến con trai mê mệt: kiểu hamburger, máy điều hòa, chống tắc cống, kẹo ngọt và trực thăng Thụy Điển.

Nhã Phương chăm chú nghe Ái Phương chỉ bí kíp hôn trai
Ái Phương vào vai Diễm, bà cô tư vấn tâm lý tuổi ô mai nhưng vẫn ế
Diễm minh họa kiểu hôn hamburger

Còn bạn thì sao? Bạn có chắc mình đã rành rẽ 5 kiểu hôn bá đạo của hội chị em bạn dì giúp nhau thoát ế nhưng vẫn ế này chưa!?

Yêu đi đừng sợ đang khởi chiếu trên toàn quốc!