Chương Tử Di gửi tin nhắn xin lỗi vợ chồng Song – Song, phủ nhận “bắt tay” cùng chồng livestream “lậu” đám cưới

Trang QQ đưa tin, ngày 31/10 vừa qua, 2 nghệ sĩ lớn của làng giải trí là Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tổ chức đám cưới hoành tráng trong sự ngóng chờ của toàn thế fan châu Á. Tuy nhiên, một phần mềm của một công ty giải trí Trung Quốc bất ngờ chiếu livestream toàn bộ hôn lễ, và theo điều tra, hãng truyền thông phát livestream này thuộc về một công ty do Uông Phong – ông xã của Chương Tử Di – đầu tư. Điều đáng nói, Chương Tử Di cũng có mặt trong đám cưới của Song – Song với tư cách khách mời.

Nữ diễn viên trở thành tâm điểm chỉ trích của không ít người hâm mộ. Theo trang QQ, cuối cùng cô cũng đã nhận lời phỏng vấn, trả lời những thắc mắc của mọi người. Nữ diễn viên “Ngọa Hổ Tàng Long” cho hay, sau khi trở về nước, cô mới biết đến việc này (livestream), chồng cô thực sự là người sáng lập và là nhà đầu tư của nền tảng ứng dụng này, tuy nhiên, anh lại không chịu trách nhiệm cho các hoạt động hàng ngày của ứng dụng. Cô còn nhấn mạnh, nếu như bản thân cô và phía Uông Phong biết trước về việc livestream này, cả hai sẽ kiên quyết loại bỏ không khoan nhượng hành động này.Những hình ảnh do BitMusic livestream

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng thẳng thắn tiết lộ, bản thân cô đã gửi tin nhắn rieng dành cho Song Hye Kyo, bày tỏ sự xin lỗi, đồng thời cho biết: “Hôn lễ của cặp đôi Song Song là sự kiện mà tất cả các fan trên toàn thế giới đều quan tâm. Tuy nhiên, đã có phương tiện tuyền thông không chấp hành đúng việc đưa thông tin. Sau sự việc vừa qua, họ nên có thái độ nghiêm túc và thành thực, kiểm điểm lại”.

Chương Tử Di cũng cho biết: “Uông Phong đã khiển trách CEO công ty. Những người làm việc này sẽ bị phạt”.

Nguồn: QQ