Chọn Tường Linh thay vì Phan Ngân, Hoàng Thuỳ khiến Hoàng Ku phát biểu “khó có thể hợp tác với Thùy trong vai trò stylist và nghệ sỹ”

Tối 18/6, tập 2 “The Face Vietnam” mùa 2 đã lên sóng với thử thách “Ai mặc đẹp hơn”. Ở thử thách này, Top 12 được chia làm 6 cặp, mỗi cặp được nhận 2 bộ trang phục khác nhau, mỗi thí sinh có 5 phút để phối thêm phụ kiện tạo thành set đồ hoàn chỉnh thể hiện được cá tính của riêng mình và chinh phục ban giám khảo. Người “cầm trịch” ở thử thách này chính là HLV Hoàng Thùy và stylist Hoàng Ku trong vai trò cố vấn.

Khi đánh giá thí sinh ở thử thách này, HLV Hoàng Thùy và stylist Hoàng Ku đều đồng quan điểm trong phần lớn trường hợp, tuy nhiên đến phần thi của Tường Linh – Phan Ngân thì xung đột đã nổ ra.

Bộ trang phục mà cặp thí sinh này được phát là một chiếc áo 2 dây màu xanh cobalt và chân váy màu cam gạch. Trong khi Tường Linh phối thêm mũ rộng vành, kính mát màu nâu, khuyên tai ngọc trai và sandal màu bạc thì Phan Ngân mix thêm cả combo tuyền đen với kính mát, choker, clutch, sandal và đặc biệt là kéo trễ một bên dây áo để tạo sự phá cách. Không khó để nhận thấy set đồ của Phan Ngân nổi bật, hút mắt hơn hẳn còn set đồ của Tường Linh lại quá an toàn, nhạt nhòa.

Phan Ngân (trái) và Tường Linh (phải).

Ngay khi 2 thí sinh bước ra, Hoàng Ku đã có câu trả lời của riêng mình. Vị stylist cho rằng set đồ của Tường Linh tuy đẹp nhưng lại giống hệt cách mà các cô gái khác vẫn mặc, không có gì hút mắt. Trong khi đó, với set đồ của Phan Ngân thì chỉ nhìn qua là biết ngay chủ nhân có gout như thế nào. Theo Hoàng Ku, set đồ của Phan Ngân có cả đẳng cấp lẫn sự hoang dã và nổi loạn, chung quy là “ăn đứt” set đồ của Tường Linh.

Trong khi cả stylist Hoàng Ku và 2 HLV Minh Tú và Lan Khuê cùng chấm cho Phan Ngân, Hoàng Thùy vẫn bênh Tường Linh, thí sinh của đội mình.

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những nhận định rất chuyên nghiệp và thấu đáo của chàng stylist, Hoàng Thùy vẫn bênh Tường Linh, thí sinh của đội mình và cho rằng set đồ của Tường Linh vẫn có sự thú vị chứ không an toàn như Hoàng Ku nhận xét. Và ngay cả khi 2 HLV Minh Tú và Lan Khuê cũng cùng chọn Phan Ngân, Hoàng Thùy vẫn giữ nguyên quan điểm, chọn Tường Linh vào vòng trong và lý do cô đưa ra là cách mix đồ của Tường Linh “đại chúng hơn”.

Cuối cùng, Hoàng Thùy vẫn giữ nguyên quan điểm và chọn Tường Linh vào vòng trong.

Trước xung đột này, stylist Hoàng Ku đã phải ngán ngẩm phát biểu “khó có thể hợp tác với Hoàng Thùy trong vai trò giữa một stylist và một nghệ sỹ”. Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối đối với thí sinh Phan Ngân khi nói thêm rằng với kinh nghiệm của mình trong nghề stylist, anh tin mình có thể có quyết định chính xác hơn nhưng đành phải nhường HLV Hoàng Thùy.

Thăm dò ý kiến

Bạn đồng tình với quan điểm của ai?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.