Chết cười với loạt ảnh chế về MV “Đóa hoa hồng” mới ra mắt của Chi Pu

Đúng 8 giờ ngày 15/5, sau nhiều lần úp mở cuối cùng Chi Pu cũng tung sản phẩm âm nhạc mới, chính thức trở lại trên đường đua Vpop 2018. MV lần này của Chi Pu có tựa đề là “Đoá hoa hồng” là sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương kết hợp cùng producer Masew và Nneo.

Với tạo hình ấn tượng cùng concept ma mị, cô nàng mang đến một phong cách hoàn toàn khác so với các sản phẩm trước. Giai điệu âm nhạc mang màu sắc EDM sôi động, cùng phần vũ đạo độc lạ là yếu tố thu hút của MV.

Sau thành công của Sơn Tùng và Bích Phương, sự trở lại của Chi Pu là một trong những dự án âm nhậc khiến nhiều người mong chờ trong tháng 5.

Được biết, MV lần này được đầu tư công phu với sự kết hợp với nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và tài năng của Vpop như: Á quân “Bài hát hay nhất 2018”, Andiez Nam Trương và producer đình đám Masew.

Với những hình ảnh “tượng thanh” khá “độc”, MV mới của Chi Pu nhanh chóng bị CDM chế hình một cách đầy hí họa.

“Đây có lẽ sẽ là bài tập thể dục mang lại hiệu quả cho các cụ trong hội dưỡng lão xóm t =))) vừa lạch bạch như gà vừa hùng hồn như Điện Máy Xanh =))) và không cần tìm Vietsub =)) có khi mai lại lọt top Trending ,và quan trọng đây là món quà sinh nhật mà em Chi tặng Chị Tràm  t/c chị e nồng nhiệt quá hà phản dame nhau bằng cả 1 MV”. Bạn T.N bình luận đầy hài hước.