Chàng trai ngất xỉu vì đi hơn 10km mua trà sữa cho Crush giữa trưa nắng hơn 40 độ C

Để chiều lòng bạn gái, anh chàng đi 10km mua 2 cốc trà sữa cho cô giữa thời tiết nóng 40 độ C.

Hà Nội đang bước vào những ngày nắng nóng cục bộ, nắng cháy da khiến ai cũng khiếp vía. Ấy vậy mà mới đây mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện anh chàng vì người yêu mà đi 10km để mua trà sữa cho nàng, hậu quả là say nắng ngất xỉu khi vừa về tới phòng.

Theo đó, tình huống này được một người ở kế bên phòng nữ chính kể lại trên NEU Confession. Anh hàng xóm này chia sẻ, vì ở cạnh nên anh chứng kiến trọn vẹn những màn đòi hỏi của cô gái lậm ngôn tình với người yêu mình từ việc thử thách đi chợ nấu cơm, mua băng vệ sinh… đến gấp 500 con hạc giấy để đếm ngày yêu nhau.

Màn “thử thách” người yêu gây tranh cãi trên MXH.

Đỉnh điểm, vừa qua, vào giữa ngày trời nắng 40 độ C cô đột nhiên muốn uống trà sữa và yêu cầu bạn trai đi mua cho bằng được dù nơi ở của bạn trai cách cô 10km.

Sợ người yêu giận, anh chàng tuân thủ đi mua, nhưng khi vừa về tới cửa phòng thì anh ngã lăn ra đất, ngất xỉu vì quá mệt. Đến lúc tỉnh lại vẫn không dám nói sợ cô lo lắng. Đổi lại, cô gái cũng không quan tâm sao người yêu mình lại ở phòng người khác, đi xa, đi nắng có mệt không mà chỉ chăm chăm tới cốc trà sữa của mình khiến nhiều người phẫn nộ.

Nguyên văn bài đăng như sau:

Đấy, con bé phòng bên yêu 1 thằng học NEU mà con bé này bị nhiễm ngôn tình hay sao ấy, cứ phải thử thách người yêu chỉ để kiểu là “Vì em anh có thể hi sinh tất cả”.

Lần thì bắt thằng cu đó đi chợ nấu ăn cho bằng được, lần thì bắt đi mua băng vệ sinh vì bảo như thế với ga lăng, rồi lần thì bắt nó gấp cả 500 con hạc bảo là “mỗi con hạc là 1 ngày 2 đứa yêu nhau, anh gấp đc bao nhiêu con chúng ta yêu bấy nhiêu ngày”.

Lậm cho lắm vào rồi giữa trưa nay, gần 40 độ mà bắt nó phi gần 10km qua để đi mua trà sữa cho con bé. Lúc mình đi làm về tới phòng, trời thì nắng, người thì tan hết cả mỡ chỉ muốn bật ngay quạt + điều hòa + đi tắm mà thấy con bé phòng bên nhõng nhẽo:

– Có mỗi hộp trà sữa mà anh không mua cho em được, anh mua cho em đi nếu không thì đừng trách em.

Anh chàng mua trà sữa cho bạn gái (Ảnh minh họa)

Thằng bé cũng lúi húi đi mua, đến lúc mua về thì con bé nó đi mua thêm cái gì ấy nên thằng bé đứng trước cửa phòng. Mình mở cửa ra đổ rác thấy thằng bé, bảo thằng bé đi vào phòng mình chờ cho mát thì bước 1 bước lăn ra đất, 2 cốc trà sữa lăn lông lốc, mình sợ kéo thằng bé vào, đoán là bị tụt huyết áp do trời nắng quá nên sơ cứu, lúc thằng bé tỉnh lại còn không biết gì, mặt ngơ ngác, mình bảo thì nó mới bảo là:

– Em vừa từ Đại La qua đây…

Ôi, đây là cuối Phạm Văn Đồng, từ Đại La qua phải 10km, mình mới nhìn tay thằng bé thấy hình như cháy nắng rồi. Vậy mà nó vẫn hỏi 2 cốc trà sữa đâu không hề hấn gì thì lúc nãy mình nhặt vào rồi rửa qua, lúc nó ngã ra thì bị dính bụi 1 chút ngoài vỏ, vẫn uống được bình thường.

2 anh em nói chuyện 1 lúc thì con bé kia về, thấy thằng bé ngồi đó hỏi:- Sao anh lại ngồi phòng anh ấy.Mà thằng bé không dám nói là vừa bị ngất. – Nóng quá nên anh vào phòng anh này ngồi nhờ.

Mình thì ở ngoài cũng không biết như thế nào, thằng bé nói thế mình cũng không muốn nói vào là nó vừa bị ngất nhỡ 2 đứa lại cãi nhau, thằng bé chỉ cúi chào cảm ơn rồi lại qua phòng con bé đó.

Đến khổ lắm cơ, nói ra để mấy chị em thử thách người nó vừa vừa phai phải thôi, nhiều khi khổ không dám nói vì sợ mất lòng đấy. Nghĩ lại vẫn thấy khổ, nắng nôi như thế…”

Dù chưa rõ thực hư cây chuyện, nhưng trên mạng xã hội nam chính vẫn nhận được sự đồng cảm từ dân mạng. Đa số bình luận đều bức xúc vì thái độ vô tâm, cùng những đòi hỏi quá đáng từ cô gái.

Nhiều người phẫn nộ với cô gái.

Có người yêu là may mắn lắm rồi, ở đó mà thử với chả thách. Làm ‘gấu’ chứ có phải làm má người ta đâu. Đến khi bạn trai chịu đựng không nổi, bóc phốt đừng kêu. Thế nên mới nói cái gì cũng chỉ được đoạn đầu”, L.T.T bình luận.

“Thời tiết như 4.000 độ C mà bắt phi 10 km chỉ để mua cốc trà sữa thì ai chả tụt huyết áp. Có bồ mà không biết xót, hay để tớ xót hộ cho nhé?”. K.H bức xúc.