Chẳng cần phẫu thuật hay chỉnh sửa, các người đẹp Vbiz mặt cũng cứng đơ, vô hồn chỉ vì phấn son quá đà

Bên cạnh sơ suất khi chọn đồ gây nên những bộ trang phục có phần khó hiểu, phản cảm, hay những tình huống lộ nội y không đáng có thì các kiều nữ Việt cũng có những giây phút xuất hiện “xấu xí” với khuôn mặt trang điểm đầy lỗi. Son quá đỏ, đánh phấn quá trắng hay dán mi giả quá dày… tất cả đều khiến họ trở nên “lòe loẹt”, kém sang và thậm chí làm gương mặt có cảm giác vô hồn như tượng sáp.


Kỳ Duyên một lần nữa chọn cách trang điểm đậm nét không ăn nhập gì với các đường nét trên khuôn mặt của cô. Đôi mắt nhấn quá đậm với đường eyeliner sắc sảo vô tình lại đối chọi với bờ môi dày căng mọng khác thường của Kỳ Duyên.

Đôi mắt của Angela Phương Trinh sẽ dễ nhìn hơn nếu cô không gắn mi giả quá dày và kẻ eyeliner đậm đến như thế này. Đã vậy cô nàng còn tô son khá dày, để tạo hiệu ứng bờ môi căng mọng nhưng thực tế thì môi và mắt đang đối chọi với nhau.
Một lần khác Angela Phương Trinh cũng mắc lỗi trang điểm tương tự. Gương mặt của Angela Phương Trinh với cách trang điểm đậm thế này rất vô hôn, gượng gạo. Nếu tiết chế hơn chút thì đẹp hơn.

Sở hữu làn da nâu rắn rỏi săn chắc nhưng Hoàng Thùy lại trang điểm với lớp nền trắng bệch. Khuôn mặt đánh phấn trắng bệch lệch tông hẳn so với màu da vùng cổ và cánh tay đã khiến Hoàng Thùy mất điểm.
Má màu cam đất, môi lại đỏ thẫm, đôi mắt to tròn... cách trang điểm này của Mai Ngô khiến ai nhìn cũng cảm thấy sợ.

Môi đã đỏ rồi, mắt lại cũng đỏ rực không kém khiến cho môi và mắt của Diệu Nhi trông khá là nhức nhối khiến khuôn mặt bị đơ và thiếu tự nhiên, mềm mại.