Cao Thiên Trang ôm Thùy Dương và Cao Ngân khóc, chuyện gì đã xảy ra?

Đúng là không màn loại thí sinh nào giống nhau, trong tập 10 “Vietnam’s Next Top Model – All Stars” sắp lên sóng, Cao Thiên Trang đã nói: “Làm cái gì cũng phải vừa vừa phải phải thôi. Ba anh chị lấy tư cách gì mà chửi tôi như vậy”.

Nếu Cao Thiên Trang thực sự bật lại bộ 3 giám khảo thì đây sẽ không phải lần đầu tiên cô gái này không kiểm soát được hành vi của mình. Trước đó, với hành động trả hình cho ban giám khảo để tỏ thái độ không đồng tình khi loại thí sinh Kikki Lê, Cao Thiên Trang đã nhận về rất nhiều lời chỉ trích vì sự thiếu chín chắn và thiếu chuyên nghiệp.

Hoặc đây là một màn diễn xuất như câu nói “Chị im đi” nổi tiếng của Cao Ngân đầu mùa thi. Thế nhưng, tại sao Cao Thiên Trang lại ôm lấy tay của Thùy Dương và Cao Ngân thì lại đang khóc?


Các cô gái có vẻ đang khóc, Cao Thiên Trang lên tiếng cho cả nhómCác giám khảo tỏ ra ngạc nhiên, hay đây chỉ là một cảnh được lồng ghép vào?

Tập 10 của chương trình “Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017” sẽ được lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 26/8.