Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết

Ngày nghỉ cuối cùng của dịp nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 trung tâm thành phố Đà Lạt vẫn đông đúc đến nghẹt thở. Trong chiều nay nhiều phương tiện chen chúc nhau ở các ngã tư, vòng xuyến, nhiều quán cà phê rơi vào tình trạng quá tải, người dân phải xếp hàng dài mới mua được đồ uống.

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 1.

Từ chiều mùng 5 Tết, lực lượng CSGT đã có mặt ở những vòng xuyến, ngã ba để điều tiết giao thông do lượng người và phương tiện đổ về Đà Lạt quá đông đúc.

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 2.

Trước quán cafe nổi tiếng ở Quảng trường Lâm Viên, hàng dài người xếp hàng chờ vào mua nước.

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 3.Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 3.Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 3.Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 3.

Các tuyến đường quanh Hồ Xuân Huơng luôn chật kín phương tiện di chuyển từ sáng đến tối. Dù thời tiết khá nắng nhưng mọi người vẫn tràn ra đường du xuân.

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 4.

Đến 18h tối, khu vực chợ Đà Lạt bắt đầu quá tải, hàng nghìn người chen chúc ở chợ đêm

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 5.

Nhóm bạn trẻ dắt tay nhau, len lỏi qua dòng xe kín đặc để vào khu chợ Đà Lạt

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 6.Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 6.

Khu vực vòng xoay đài phun nước hỗn loạn ở tất cả ngả đường, xe khách, xe máy, ô tô du lịch nhích từng chút một.

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 7.

Có 2 chiến sĩ CSGT túc trực ở đây để điều tiết, tránh ùn ứ

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 8.

Đường 3/2 hướng về chợ đêm Đà Lạt ùn ứ suốt cả đêm.

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 9.Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 9.Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 9.

Cảnh tượng đông đúc dù đã là ngày cuối của đợt nghỉ Tết.

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 10.

Hàng nghìn người tập trung về khu Hòa Bình để mua sắm và ăn vặt.

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 11.Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 11.Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 11.

Các hàng quán trong chợ Đà Lạt đông đúc, tấp nập người ra vào.

Cảnh tượng đông đến nghẹt thở ở trung tâm Đà Lạt chiều tối mùng 5 Tết - Ảnh 12.

Người đi bộ tràn xuống đường khiến ô tô và xe máy lưu thông khó khăn trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Sài Gòn tối mùng 1 Tết: Trẻ em thích thú cởi áo, nhảy vào đài phun nước đường hoa Nguyễn Huệ để nô đùa

Tối mùng 1 Tết, đường hoa Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) có rất đông các bạn trẻ đến vui chơi, tận hưởng không khí năm mới.Tối mùng 1 Tết, đường hoa Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) có rất đông các bạn trẻ đến vui chơi, tận hưởng không khí năm mới.Thời tiết tạnh ráo, mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi để mọi người xuống phố du xuân.Thời tiết tạnh ráo, mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi để mọi người xuống phố du xuân.Ngã ba đường Pasteur giao Hồ Tùng Mậu tắc nghẽn tối mùng 1.Ngã ba đường Pasteur giao Hồ Tùng Mậu tắc nghẽn tối mùng 1.Xe máy len lỏi giữa nhiều hàng ô tô để di chuyển trên đường.Xe máy len lỏi giữa nhiều hàng ô tô để di chuyển trên đường.Nhiều ô tô phải Nhiều ô tô phải “chôn chân” khá lâu trong dòng người đông đúc.

Trẻ em thích thú khi được bố mẹ dẫn xuống phố vui chơi.

Khu vực trước Trung tâm thương mại Saigon Centre (Takashimaya) khá hỗn loạn, xe cộ ùn ứ do nhiều người vào gửi xe tại đây để đi dạo trung tâm.Khu vực trước Trung tâm thương mại Saigon Centre (Takashimaya) khá hỗn loạn, xe cộ ùn ứ do nhiều người vào gửi xe tại đây để đi dạo trung tâm.Lối vào khu ăn chơi siêu chất Zone 87 ở Nguyễn Huệ cũng đông nghịt người, bên trong không còn chỗ ngồi.Lối vào khu ăn chơi siêu chất Zone 87 ở Nguyễn Huệ cũng đông nghịt người, bên trong không còn chỗ ngồi.Các quán ăn khu vực trung tâm không còn chỗ trống, cũng trong tối nay, nhiều cửa hàng cafe, quán ăn cũng phụ thu thêm từ 10 - 20% so với mức giá bình thường.Các quán ăn khu vực trung tâm không còn chỗ trống, cũng trong tối nay, nhiều cửa hàng cafe, quán ăn cũng phụ thu thêm từ 10 – 20% so với mức giá bình thường.Đến 20h, đài phun nước ở đường hoa hoạt động, người lớn và trẻ con lại thích thú ùa vào.Đến 20h, đài phun nước ở đường hoa hoạt động, người lớn và trẻ con lại thích thú ùa vào.Cậu bé thích thú nô nghịch đến ướt cả áo quần.Cậu bé thích thú nô nghịch đến ướt cả áo quần.Em bé được bố ẵm trên tay để chơi đùa giữa đài phun nước.Em bé được bố ẵm trên tay để chơi đùa giữa đài phun nước.

Cứ cách 1 giờ, đài phun nước ở đường hoa Nguyễn Huệ sẽ phun một lần, mỗi lần chỉ ít phút nên mọi người tranh thủ thời khắc này để chụp ảnh và nghịch nước.

Sau khi nghịch nước đến uớt sũng, cậu bé đã cởi áo rồi về nhà cùng gia đình.Sau khi nghịch nước đến uớt sũng, cậu bé đã cởi áo rồi về nhà cùng gia đình.