Cằm 2 ngấn đi khắp thế gian: Bộ ảnh du lịch có 1-0-2 của cô nàng mặt tròn vô cùng đáng yêu

Ai đi du lịch mà chẳng muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình để khoe với cả thế giới. Tuy nhiên nếu chỉ chụp ảnh theo kiểu “khách du lịch” như bao người thì lại tầm thường quá, chẳng có gì đặc biệt và thú vị. Thế là những bộ ảnh du lịch với concept chỉn chu, ý tưởng hài hước, khó đỡ đã được ra đời. 

Mới đây nhất, cư dân mạng đã được dịp thích thú với bộ ảnh “cằm 2 ngấn đi khắp thế gian” của một cô bạn người Trung Quốc tên Michelle Liu. Được biết Michelle năm nay vừa tròn 21 tuổi nhưng đã sở hữu phần cằm 2 ngắn được nhiều năm. Với nhiều người, đây có thể là một khuyết điểm về mặt ngoại hình nhưng với cô nàng này, cằm 2 ngấn lại là một điểm đặc biệt trên khuôn mặt khiến Michelle trở nên khác lạ hơn so với bạn bè. 
Cô nàng tâm sự: “Suốt nhiều năm nay, mình vẫn thường lấy chuyện cằm 2 ngấn ra để đùa nghịch cùng bạn bè. Và giờ đây là lúc để mình khoe nó với cả thế giới“. Trong quá khứ, Michelle từng trở thành tâm điểm trêu chọc của mọi người vì ngoại hình và khuôn mặt không đúng chuẩn. Tuy nhiên thay vì buồn bã, thất vọng hay đổ lỗi cho chính mình, cô nàng quyết định sống thật vui vẻ ngay cả khi mình không hoàn hảo trong mắt người khác.

Những bức ảnh của Michelle được chụp tại vô số những địa điểm nổi tiếng của thế giới. Cô nàng đã từng đi qua châu Á, châu Âu, châu Mỹ… – và cứ đến mỗi vùng đất mới, Michelle lại lôi gậy selfie ra, nâng cao phần cằm 2 ngấn của mình lên và ghi lại những khoảnh khắc có 1-0-2 của mình. 
Chưa kể đến trong những khoảnh khắc này, lúc nào Michelle cũng có những biểu cảm “bựa”, “khó đỡ” nhất. Những bức ảnh của Michelle có thể không đẹp lộng lẫy hay khiến người ta phải trầm trồ, tuy nhiên loạt ảnh này vẫn tạo được cảm giác dễ chịu, đáng yêu và khiến người xem phải bật cười. 

Ở mỗi nơi tôi đến, ai nấy cũng đều nhìn tôi chằm chằm vì họ không hiểu nổi tôi đang làm cái gì. Tuy nhiên điều đó không quan trọng, miễn sao tôi cảm thấy vui là được” – Michelle chia sẻ. Mục tiêu của cô nàng trong tương lai là có thể đặt chân đến khắp nơi trên thế giới, đồng thời truyền cảm hứng du lịch cũng như tinh thần yêu thương bản thân đến tất cả mọi người. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của cô nàng này nhé: