Ca khúc cho những trái tim không dám yêu vì sợ lại vỡ vụn lần nữa

Chỉ trong 7 ngày đầu tiên của tháng 9, những người yêu nhạc đã được chiêu đãi một bữa tiệc từ những tên tuổi cực hot: Taylor Swift, Kelly Clarkson, Demi Lovato, Zayn Malik, Sam Smith.

“Too Good At Goodbyes” (Sam Smith)

Sam Smith vừa đánh dấu sự trở lại đầu tiên sau 2 năm với “Too Good At Goodbyes” – ca khúc dành cho những trái tim không dám yêu vì những ám ảnh tan vỡ từng trải qua trong quá khứ.

“Em sẽ không bao giờ đến quá gần anh

Kể cả khi biết em là quan trọng nhất với anh

Vì có khi anh sẽ ra đi và bỏ em lại.

Mỗi lần anh làm em đau, em sẽ phải khóc ít hơn

Và mỗi lần anh rời bỏ em, nước mắt sẽ khô mau hơn

Và mỗi lần anh bước ra khỏi cuộc đời em, em sẽ yêu anh ít hơn

Anh à, chúng ta không có lấy một cơ hội, điều đó thật buồn nhưng là sự thật”.

“…Ready For It?” (Taylor Swift)

Ca khúc thứ hai từ album “Reputation” được Taylor Swift hé lộ sau quả bom “Look What You Made Me Do”. Dù không gây rúng động như người anh em của mình, “…Ready For It?” vẫn khiến dư luận quan tâm bởi phần lyric được nghi viết cho chàng tình mới của Taylor, Joe Alwyn.

“Love So Soft” & “Move You” (Kelly Clarkson)

Chỉ trong 1 ngày, Kelly Clarkson gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tung ra hai ca khúc mới từ album đầu tiên trong 2 năm, “Meaning Of Life”.

“Dusk Till Dawn” (ZAYN ft. Sia)

Ngay từ khi mới tung ảnh nhá hàng cách đây vài ngày, bộ đôi Zayn và Sia đã khiến dân tình nháo nhác. MV “Dusk Till Dawn” vừa lên sóng hôm nay không hề làm fan thất vọng với giai điệu dễ ghiền cùng một MV phim hành động gay cấn.

“You Don’t Do It For Me Anymore” (Demi Lovato)

Trong lúc Taylor say đắm trong tình yêu mới thì Demi Lovato lại vật vã, day dứt vì mối tình cũ chưa nguôi trong ca khúc thứ ba từ album mới “Tell Me You Love Me”, dự kiến lên kệ 29/9.