Bình Dương: Nam thanh niên 17 tuổi nghi bị bạn gái dụ dỗ bắt cóc

Trên MXH mới đây vừa đăng tải một bài viết kèm một số hình ảnh về việc nghi ngờ một bạn nữ bắt cóc một nam thanh niên 17 tuổi gần 24 giờ qua chưa có thông tin gì. Vụ việc khiến CDM “bán tín bán nghi” và đang liên lạc với các bên để xác thực lại vụ việc.

Vụ việc được bạn Kyo Rip đăng tải như sau:

“Tìm người nghi bị bắt cóc dụ dỗ ( nạn nhân thằng bên phải ) tên HỒ ĐỨC MẠNH khoảng 17t. Người chủ mưu nghi ngờ nhỏ kế bên ( có facebook nhỏ đó bên dưới ). Đi mất cách đây gần 24h chưa có thông tin gì, sáng sớm còn liên lạc được bảo qua rước nhưng khi tới nơi gọi thì thuê bao đang nghi ngờ bị dụ dỗ bắt cóc. Khu vực Lái Thiêu Bình DươngAi biết hoặc thấy được xin vui lòng liên hệ 0886470290NGHIÊM TÚC KHÔNG ĐÙA DƯỚI MỌI HÌNH THỨCMong ad duyệt giúp em”

Vụ việc ngay lập tức được CDM đặt nghi vấn liệu đây có phải là một trò đùa không? Nếu như không phải thì vụ bắt cóc này rất là nghiêm trọng…

Bức ảnh chụp chung giữa nam thanh niên 17 tuổi và cô gái bên trái (đang bị nghi là thủ phạm)

Chỉ nhờ một bức hình chụp chung mà CDM đã nhanh chóng tìm được Facebook của cô gái xinh đẹp trên.

Những bức ảnh của cô gái xinh đẹp được tìm thấy trong Facebook của cô gái đang bị nghi liên quan tới vụ bắt cóc chàng thanh niên 17 tuổi.

Hiện tính xác thực của vụ việc vẫn chưa được một tổ chức cơ quan nào xác thực, tuy nhiên theo những gì các Facebooker nhận xét thì đây có lẽ là một sự “hiểu lầm”.

Bạn T.T.T hài hước: “Bắt cóc vào nhà nghỉ đây mà, còn slot nào không, lót dép hóng”