Bị xúc phạm chỉ là vợ hai của Thành Đạt, Hải Băng đáp trả hùng hồn thế này đây!

Hải Băng không ngại đối mặt với vợ cũ của Thành Đạt

Giọng ca “Viên đá nhỏ” cho biết, cô và vợ cũ của Thành Đạt vẫn gặp nhau, trò chuyện vui vẻ và xem như đồng nghiệp bình thường.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, mới đây, Hải Băng tham gia chương trình Sài Gòn đêm thứ 7, thể hiện ca khúc Cảm giác bên anh. Nữ ca sĩ cho biết, cô vừa sinh em bé nên có tăng cân một chút.

Đối với mối quan hệ cùng diễn viên Thành Đạt, Hải Băng không gọi đây là cuộc sống hôn nhân hay vợ chồng mà chỉ là bạn trai, bạn gái với nhau. “Mặc dù Băng đã làm mẹ, nhưng do chưa kết hôn nên tôi và anh Đạt chỉ là bạn trai, bạn gái. Tôi cũng không đặt nặng vấn đề con anh, con tôi. Kid và em Kid rất thân thiết với nhau” – Hải Băng trải lòng.


Ảnh gia đình mới nhất của Hải Băng – Thành Đạt và 2 con.

Trong khi đó, về Diệp Bảo Ngọc – vợ cũ Thành Đạt, Hải Băng cho hay, cô và Diệp Bảo Ngọc không ngại đối mặt với nhau. Cả hai vẫn gặp gỡ, trò chuyện thoải mái như những đồng nghiệp bình thường. Bên cạnh đó, Diệp Bảo Ngọc và bé Kid rất yêu quý con gái của Hải Băng.

Sẵn nói về các mối quan hệ, Hải Băng tiết lộ dù không còn thân thiết nhưng cô vẫn xem tình cũ Tiến Dũng (The men) như bạn bè và đồng nghiệp tốt.

Hiện tại, Hải Băng đang ấp ủ cho các kế hoạch mới để trở lại âm nhạc, dòng nhạc cô theo đuổi vẫn là sở trường pop ballad. Hải Băng nói: “Dù bây giờ làm mẹ rồi nhưng tôi vẫn hướng mình đến phong cách năng động, khỏe mạnh, sexy“.


Thành Đạt tháp tùng và chăm sóc bạn gái khi đi diễn.

Đến với chương trình, Hải Băng được Thành Đạt hộ tống và chăm sóc tại hậu trường. Cặp đôi khá thoải mái và ngọt ngào với nhau. Thậm chí, khi Hải Băng lên hát, Thành Đạt còn lấy điện thoại ra quay lại để đem về cho con gái xem, vì lâu lắm rồi, Hải Băng mới quay lại với các sân khấu ca nhạc.

Sau khi bị anti-fan “đá đểu” chỉ là vợ hai, Hải Băng không ngần ngại đáp trả.

Gần đây, trên Facebook cá nhân của ca sĩ Hải Băng – cựu thành viên nhóm Mây Trắng, thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên diễn viên Thành Đạt.

Các khán giả yêu mến cặp đôi này lại một lần nữa “dậy sóng”. Họ không ngừng “thả tim” vào bức hình ấy và cũng không quên để lại những bình luận đáng yêu như “anh chị thật đẹp đôi”, “chúc cả hai hạnh phúc”…

Hải Băng khoe ảnh hạnh phúc bên Thành Đạt

“Gửi ba mấy đứa nhỏ, vèo 1 cái đã gần 2 mặt con rồi ba nhỉ.

Quá nhanh quá nguy hiểm. Đến thời điểm này tuổi 2 vợ chồng mình cũng được nửa đời người rồi. Không ước mơ con đường sắp tới sẽ đầy hoa hồng, chỉ cần con đường không có quá nhiều xương rồng là được.Mong nửa đời còn lại dù thế nào thì gia đình mình vẫn mãi bên nhau. Ba vẫn luôn là điểm tựa cho mẹ và các con. Chúc ba một sinh nhật hạnh phúc” – Hải Băng viết.

Tuy nhiên trong số đó, bình luận của một dân mạng nhận được quan tâm hơn cả khi gọi Hải Băng là vợ hai của Thành Đạt. Trước ý kiến này, Hải Băng lập tức thẳng thắn đáp trả.

Một bình luận “đá xéo” Hải Băng chỉ là vợ hai

“Hai thì ăn hết của cải cả gia đình bạn à. Hai thì không được quyền hạnh phúc à?” – cô phản pháo.

Hải Băng đanh thép đáp trả anti-fan

Có thể thấy, Cuộc sống hai năm gần đây, theo lời nữ ca sĩ sinh năm 1988, rất hạnh phúc. Ca sĩ Hải Băng và Thành Đạt đã có nhiều thay đổi tích cực để gắn kết nhau và cùng sánh bước nhau trên con đường hôn nhân.