Bất ngờ trước những góc phố đẹp lạ đầy màu sắc tại Hà Nội và TP.HCM

Không còn là những mảng tường vô tri, người dân và du khách ngang qua đây đều tỏ ra rất thích thú, bước chậm lại để ngắm nhìn những hình ảnh quen mà lạ, cũng như tranh thủ chụp lại những hình ảnh đầy thu hút này.

Bất ngờ trước những góc phố đẹp lạ đầy màu sắc tại Hà Nội và TP.HCM - Ảnh 1.

Mảng tường cũ trơ trọi của trường Cao đẳng nghề Bách Khoa, ngay góc đường Lê Thanh Nghị và Tạ Quang Bửu (Hà Nội) trở nên đầy “thu giản” với “Một sớm Hà Nội” trong trẻo và nhẹ nhàng.

Bất ngờ trước những góc phố đẹp lạ đầy màu sắc tại Hà Nội và TP.HCM - Ảnh 2.

“Ngạt ngào những gánh xe hoa. Thơm từ Quảng Bá, thơm ra Hà thành” là sự mới mẻ cho không gian cổng trường tiểu học Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

Bất ngờ trước những góc phố đẹp lạ đầy màu sắc tại Hà Nội và TP.HCM - Ảnh 3.

Những “Món ngon Hà Nội” lại là hình ảnh làm mới con ngõ nhỏ quen thuộc của người dân sinh sống quanh ngõ 10 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Bất ngờ trước những góc phố đẹp lạ đầy màu sắc tại Hà Nội và TP.HCM - Ảnh 4.

“Sài Gòn một sớm tinh mơ. Ngồi chơi, đọc báo, đánh cờ ung dung” không chỉ là hình ảnh làm đẹp góc đường Lương Hữu Khánh (Q1, TP.HCM), mà còn giúp cho không gian làm việc quen thuộc của bác thợ may đồ da không còn cô quạnh…

Bất ngờ trước những góc phố đẹp lạ đầy màu sắc tại Hà Nội và TP.HCM - Ảnh 5.

Bất ngờ trước những góc phố đẹp lạ đầy màu sắc tại Hà Nội và TP.HCM - Ảnh 6.

Khoác lên mình chiếc áo mới tinh, những bức tường lạnh lẽo trước cổng phòng công chứng số 1 của TP.HCM khiến nhiều du khách phải dừng chân, ghi lại những tấm hình lưu niệm đẹp, để ghi nhớ về một thành phố sôi động bậc nhất của Việt Nam.

Bất ngờ trước những góc phố đẹp lạ đầy màu sắc tại Hà Nội và TP.HCM - Ảnh 7.

Bất ngờ trước những góc phố đẹp lạ đầy màu sắc tại Hà Nội và TP.HCM - Ảnh 8.

Bất ngờ trước những góc phố đẹp lạ đầy màu sắc tại Hà Nội và TP.HCM - Ảnh 9.

Được biết, những hình ảnh đẹp này được vẽ dựa trên ý tưởng sáng tạo của 8 nghệ sỹ trẻ tại HN và TP.HCM trong khuôn khổ của dự án “Việt Nam sau tay lái”. Cùng xem lại những hình ảnh bình dị, thân quen ghi được sau tay lái GrabBike, để thêm yêu Việt Nam từ những điều giản dị.

“Việt Nam sau tay lái” là dự án được GrabBike triển khai từ ngày 10/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017, với mong muốn kết nối và lan tỏa tình yêu Việt Nam từ những điều bình dị. Qua những chuyến xe, GrabBike kết nối mọi người từ đại lộ đông đúc đến hẻm nhỏ ngoằn ngoèo, từ cao ốc hiện đại đến quán cóc ven đường… để mỗi người được ngắm nhìn và cùng hoà vào cuộc sống bình dị mà thân thương. Dự án được triển khai làm mới các góc phố nhờ sự hợp tác của đội ngũ nghệ sĩ trẻ đầy sức sáng tạo như Maxk Nguyễn, Thái Thanh, Quốc Dũng, Nguyễn Thành Vũ, Dương Giáp, Đào Quang Huy, Vũ Tuấn Anh, Kawako Giang Nguyễn. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết chương trình tại www.vietnamsautaylai.com.