Bắt đàn ông chọn game hoặc người yêu là suy nghĩ ngốc nghếch nhất của phụ nữ, Pewpew “thông não” bá đạo

Cứ thông minh và tỉnh táo như thế này thì ai cũng muốn yêu.

Mảnh ghép tình yêu là một show truyền hình được HTV2 sản xuất, đây là sân chơi cho các chàng trai độc thân đi tìm kiếm một nửa kia của mình. Trong tập phát sóng ngày 5/7/, khán giả cười bò khi có sự tham gia của anh chàng Pew Pew – một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game. Tại đây, Pew Pew rất hài hước khi chia sẻ những triết lý sâu sắc về tình yêu và công việc khiến nhiều người thán phục.

Trích: Pew Pew thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tình yêu

Dancer Kim Anh “đào mộ” chuyện Pew Pew từng bị bạn gái bỏ vì chỉ biết cắm mặt vào game. Đồng thời cô cũng đưa ra giả thiết nếu dành 10 tiếng cho game và chỉ có 1 tiếng cho bạn gái thì quả thật không công bằng

Đáp lại, Pew Pew cho rằng game là nghề giúp anh kiếm ra tiền. Nếu bạn gái đòi đi chơi hết thời gian thì ” Em muốn được bù 1 tiếng đó ở Thái Lan hay dành cả 10 tiếng để ôm nhau ở công viên”. Câu trả lời dí dỏm cùng khuôn mặt “lạnh như tiền” của chàng hot streamer khiến người xem bật cười.

Triết lý thực tế của anh chàng được nhiều người thán phục, ngay cả đối phương cũng chỉ có thể cứng họng. Pew Pew tự nhận anh là người sống khá lý trí nên nói chuyện rất thẳng thắn.

Hai MC của chương trình rất phấn khích trước sự hoạt ngôn của Pew Pew

Pew Pew – tên thật là Hoàng Văn Khoa. Anh chàng hiện là gương mặt rất nổi tiếng trong cộng đồng streamer tại Việt Nam. Anh cũng được nhiều talk show chọn mặt gửi vàng nhờ vốn ngoại ngữ và khả năng giao tiếp thông minh, linh hoạt.