Nhu cầu data khổng lồ của các tín đồ xê dịch

Trong thời đại của xê dịch, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam không ngừng tăng lên. Chỉ tính riêng trong năm 2018, lượng khách quốc tế đến Việt Nam ước tính đạt 12 triệu lượt người. Cùng với việc xách ba lô lên và đi của các du khách là nhu cầu kết nối với người thân, livestream, update thông tin từng giây từng phút với các mạng xã hội cũng tăng cao hơn bao giờ hết.

Paula McInerney, một khách du lịch đã tới Việt Nam đã phải thốt lên rằng: “Việt Nam đẹp tới mức bạn sẽ muốn có ngay một thẻ sim tốt nhất để chia sẻ với mọi người ngay tức thì”. Trên các diễn đàn dành cho du khách tới Việt Nam, nhiều người nhờ tư vấn nên chọn loại simcard nào để phục vụ cho nhu cầu liên lạc, kết nối trong khoảng thời gian lưu trú tại đây. Nhiều vị khách còn nhờ so sánh tốc độ truy cập internet của từng nhà mạng, vùng phủ sóng, giá cả để không bỏ lỡ việc chia sẻ bất kì khoảnh khắc tuyệt vời nào trên hành trình khám phá. Trong phần trả lời tư vấn, MobiFone là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Một du khách viết: “Rất đơn giản để có được một thẻ sim MobiFone tại sân bay Hà Nội, TP.HCM. Có rất nhiều địa điểm cung cấp thẻ sim ở sân bay nhưng tôi thấy tốt nhất là ở gian hàng MobiFone. Họ cung cấp 6GB Internet 70 phút thoại, 30 SMS chỉ với giá 250.000 đồng (chỉ khoảng 12 USD). Điều duy nhất bạn cần làm là đến đó, yêu cầu lắp thẻ sim vào điện thoại của bạn và mọi thứ sẽ hoạt động ngay lập tức.”

Một du khách khác lại chia sẻ về trải nghiệm 3G trên MobiFone trong hành trình Hà Nội – Quy Nhơn: “Tôi đã sử dụng MobiFone trên hành trình Hà Nội – Quy Nhơn và quay trở lại bằng đường bộ đến Huế và Quảng Trị. Phạm vi phủ sóng tuyệt vời trên iPad. Tốc độ 3G rất nhanh, gần nhanh bằng ở Scandinavia. Trong 2 tuần, tôi tải khá nhiều dữ liệu qua 3G (dù wifi miễn phí ở khắp mọi nơi) nhưng vẫn chưa hết số dữ liệu cấp sẵn trong gói”. Các chia sẻ cũng chỉ ra rằng, MobiFone là nhà cung cấp tốt và rất dễ dàng để có thể sở hữu 1 simcard MobiFone cho khách du lịch bởi cửa hàng MobiFone có khắp mọi nơi, đặc biệt là những nơi khách du lịch hay lui tới, hỗ trợ rất nhanh. Và gặp khó khăn gì, có thể dễ dàng gọi đến tổng đài tư vấn 9393 với hỗ trợ 5 thứ tiếng phổ biến trên thế giới.

Combo nhiều ưu đãi cho du khách

Đại diện MobiFone cho biết: Gói cước mà du khách nhắc đến ở trên là gói Happy Tourist – HP2 được ra mắt từ 2013. Đây là gói cước có dung lượng sử dụng lớn gồm combo data, thoại, SMS phù hợp với nhu cầu và mức chi trả của khách du lịch, nhắm đến các thuê bao trả trước là khách quốc tế đi công tác hoặc du lịch lưu trú ngắn ngày tại Việt Nam.

Gói cước Happy Tourist HP2 cung cấp cho người dùng tới 6GB dữ liệu, 70 phút thoại, 30 tin nhắn, được sử dụng trong thời hạn tối đa 60 ngày (không tự động gia hạn). Tất cả chỉ với mức giá 200.000 đồng (250.000 bao gồm sim).

So với dịch vụ dữ liệu và gọi quốc tế thông thường, du khách khi sử dụng Happy Tourist tiết kiệm đến 60% chi phí với chất lượng đường truyền cao, ổn định. Hơn thế với mô hình gói cước trọn gói, du khách có thể dễ dàng quản lý tài khoản của mình, không bị phát sinh cước ngoài ý muốn, thậm chí cháy tài khoản khi liên lạc hoặc truy cập dữ liệu quá đà.

“Với xu hướng sử dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và các ứng dụng di động đã trở nên rất phổ biến, nhu cầu liên lạc và cập nhật/tìm kiếm thông tin, hình ảnh trong hành trình du lịch của các du khách quốc tế cũng tăng rất mạnh. Happy Tourist HP2 đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu này của du khách quốc tế. Hơn nữa, những nỗ lực của MobiFone trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho khách du lịch cũng sẽ góp phần tạo ấn tượng tốt cho họ, thôi thúc họ quay trở lại với Việt Nam”, đại diện MobiFone chia sẻ.