10 bức ảnh bất bình thường sẽ khiến bạn đứng người: Có là sản phẩm của Photoshop thì cũng quá ám ảnh

Từ khi nhiếp ảnh ra đời, con người đã chứng kiến rất nhiều hiện tượng kỳ bí xuất hiện trên những tấm phim tráng mà họ không thể giải thích được. Tuy nhiên, khi công nghệ Photoshop xuất hiện, người ta đặt ra câu hỏi nghi vấn: Liệu đây có phải ảnh thật hay chỉ là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa ảnh?

Tuy vậy, dù là gì đi chăng nữa, người xem cũng được phen hú hồn khi nhìn những bức ảnh này. Chống chỉ định cho mọi người xem trước khi ngủ và vào những đêm mưa gió bão bùng.

1. Vị khách đám cưới không mời mà vẫn tới

Bức ảnh này được chụp vào năm 1972 với 4 vị khách trong đám cưới. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ sẽ không chỉ thấy có 4 người. Có một đôi mắt của một vị khách thứ 5 mà không ai biết là của ai. Còn chưa nhìn ra thì chú ý chân vị khách bên phải xem…

Bức ảnh tưởng chừng bình thường...
... nhưng khi zoom kỹ...
... thì có điều gì đó không ổn.

2. Bàn tay không chủ

Bức ảnh gia đình ấm cúng, hạnh phúc bỗng chốc trở nên rùng rợn vì một bàn tay không biết của ai ở bên vai phải của người cha.

“Tôi là chàng trai đứng bên trái khung hình và tôi chắc chắn, cánh tay đó không phải của tôi”.

3. Quý cô trong thang máy

Bức ảnh được chụp bởi một bác sĩ tại Bolivia. Khi vị bác sĩ này bấm máy ảnh, cánh cửa thang máy bất ngờ mở ra nhưng không có ai bên trong. Tuy nhiên, lúc xem lại tấm hình được rửa, ông giật mình khi thấy một bóng hình kỳ lạ trong thang máy, trông giống một người phụ nữ.

4. Người phụ nữ trong chiếc váy dài

Một khi đã phát hiện ra, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cô gái này. Khi nhìn vào cánh tay khẳng khiu và bộ váy trắng nhạt màu, bức hình trông vừa đáng sợ nhưng vừa buồn bã. Theo chủ nhân của bức hình, đây không phải là lần đầu tiên thành viên gia đình nhìn thấy cô.

“Bức ảnh chụp gia đình vào khoảng năm 1930 tại New Zealand. Chú tôi đã nhìn thấy cô ấy vài lần khi sống tại đây vào những năm 60, 70. Cô ấy mặc một chiếc váy màu trắng, mái tóc màu tối búi cao”.

5. Vị khách không mời của gia đình Cooper

Gia đình Cooper chuyển về nhà mới tại Texas và quyết định chụp ảnh để mừng sự kiện đó. Tuy nhiên, khi đang chụp ảnh, có một cơ thể người rơi từ trần nhà xuống. Dù không ai xác định được đây là thật hay là một sản phẩm của photoshop thì nó cũng đủ rùng mình cho người xem.

6. Sinh vật bí ẩn trên giường bệnh

Bức ảnh được chụp bởi camera trong bệnh viện với sinh vật kỳ lạ trong khung hình. Có người cho rằng đó là một quỷ dữ, nhưng nhiều người khẳng định chắc đó chỉ là con khỉ. Người đăng tải bức hình này quả quyết bệnh nhân trên giường qua đời chỉ vài phút sau khi hình ảnh này được ghi nhận.

7. Cậu bé trong khu trường đổ nát

Người dùng Reddit đăng bức hình này lên mạng quả quyết rằng có điều gì đó bí ẩn đằng sau khung cảnh này. Khi nhìn thấy cậu bé đứng ở ngoài nhìn vào khu trường đổ nát, ai cũng cảm thấy rùng mình.

“Tôi lớn lên ở một thị trấn nghèo, nhỏ, nằm giữa vùng núi. Một vài năm trước, họ đã phá sập trường tiểu học. Rồi sau đó, có một người đàn ông vào trong khu trường, dùng điện thoại di động và chụp lại bức hình. Tôi cam đoan là thời đó, không ai biết chỉnh sửa ảnh là gì cả đâu”.

8. Cô gái không mặt

“Bức ảnh được chụp vào năm 1943 tại  Kaposfüred, Hungary. Người chụp bức hình là cha tôi còn cô gái trong khuôn hình chính là mẹ. Một cô gái nhỏ đứng đằng sau, không có tay cũng không có mặt. Có điều gì đó hết sức kỳ lạ. Tôi vẫn giữ bức ảnh gốc ở nhà mình”, Szigeti Gyöngyi chia sẻ.

9. “Hãy nói với tôi đó là cô con gái nhút nhát của chị”

Bức ảnh được chia sẻ trên trang Reddit vào năm ngoài với lời đề tựa: “Hãy nói với tôi đó là cô con gái nhút nhát của chị”. Tuy nhiên, khi nghĩ rằng cô gái nhút nhát đó đã bị thứ gì đó kiểm soát, người ta còn thấy rùng mình và tồi tệ hơn.

10. Người phụ nữ trong bức tranh

Nhìn qua, trông nó cũng như một bức ảnh bình thường với một nhóm bạn đang ngồi chơi và uống rượu. Tuy nhiên, khi nhìn gần hơn vào góc trái, mọi người đều giật mình thảng thốt: Cái gì vậy.

Mark P cho biết bức hình này được chụp tại nhà anh tại Crewe, Cheshire. Trước khi buổi tiệc diễn ra, Mark kể lại rằng anh cũng thấy nhiều hiện tượng kỳ lạ: toilet tự xả nước, điện bật tắt liên tục…

“Tôi đã nhìn thấy người phụ nữ này trong bức hình. Bà là chủ nhân cũ của căn nhà này và đã qua đời đầy bí ẩn trước đó”.